MU đã phát hành bộ lịch năm 2019 của CLB. Trong bộ lịch này có hình ảnh của nhiều cầu thủ, kể cả David de Gea hay Alexis Sanchez. Nhưng Anthony Martial thì không hề góp mặt.

Đây là một điều khá bất ngờ bởi Martial là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất mùa 2018/19 của Quỷ đỏ tính đến thời điểm hiện tại. Anh ghi tới 6 bàn thắng chỉ trong vòng hơn 1 tháng (từ 6/10 đến 11/11) tại giải Ngoại hạng Anh.

MU phát hành lịch năm 2019: Vắng mặt Martial, có De Gea và Sanchez

Trang bìa bộ lịch năm 2019 chính thức của MU - không hề có mặt Martial

MU đang nỗ lực gia hạn hợp đồng với chân sút người Pháp. Nhưng sự vắng mặt trong bộ lịch năm 2019 của CLB cho thấy quá trình này chưa thể hoàn tất. Thậm chí hai bên có thể đã ngừng đàm phán và chân sút 22 tuổi sẽ rời Old Trafford trong tương lai.

CLB chủ sân Old Trafford cũng đang đàm phán hợp đồng với với De Gea. Với việc xuất hiện trong bộ lịch, nhiều khả năng thủ thành 28 tuổi tiếp tục cống hiến cho Quỷ đỏ.

MU phát hành lịch năm 2019: Vắng mặt Martial, có De Gea và Sanchez

Sanchez và Juan Mata chễm trệ chiếm một trang trong bộ lịch năm 2019 của MU

Bất ngờ không kém khi Alexis Sanchez chễm trệ xuất hiện cùng Juan Mata trên cùng 1 trang. Mata sắp ký hợp đồng mới tới tháng 6/2022 trong khi Sanchez gây thất vọng nặng nề kể từ khi gia nhập MU vào tháng 1/2018. Với động thái này, khả năng cao là ngôi sao người Chile sẽ không ra đi ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới.