Giáng sinh năm nay rơi vào thời điểm bóng đá Việt Nam không thật sự trọn vẹn sau cú sốc bị loại ở bán kết AFF Cup 2016. Nhưng đằng sau những khó khăn, bất cập... vẫn còn những điều rất tích cực đáng để hoan nghênh. Cùng chung vui với các cầu thủ Việt nhân mùa Giáng sinh và Năm mới 2017 sắp đến.

Muôn màu cầu thủ Việt với Giáng sinh 2016Văn Toàn thì buồn bã sau khi thất bại tại bán kết U21 Quốc tế 2016 cùng U21 HAGL trước U21 Yokohama đêm 24/12. Cầu thủ 20 tuổi đã có nhiều tiến bộ trong năm qua và được ghi nhận bởi sự yêu mến của các CĐV. "1 tháng 2 trận bán kết! Đắng! Cười lên và chúc mọi người ngày Giáng sinh vui vẻ" - Văn Toàn thổ lộ.

Muôn màu cầu thủ Việt với Giáng sinh 2016Mạc Hồng Quân hãnh diễn khi lên chức bố của cậu nhóc Mạc Xuân Phúc vừa đầy tháng. Chân sút của Than Quảng Ninh viết: "Gia đình em Tỏi xin chúc cho mọi người một Giáng sinh vui vẻ, hạnh phúc và sức khỏe".

Muôn màu cầu thủ Việt với Giáng sinh 2016

Âu Văn Hoàn thì chia sẻ khoảnh khắc Giáng sinh năm 2015 với cô vợ, cùng lời bình ngắn gọn "Lại một mùa Noel nữa"

Muôn màu cầu thủ Việt với Giáng sinh 2016

Quế Ngọc Hải hiện cùng SLNA tích cực chuẩn bị cho mùa giải mới. AFF Cup 2016 vừa qua là sự kiện "nhiều bão tố" với trung vệ 23 tuổi. Vượt qua tất cả, Quế Ngọc Hải tự tin: "Tôi sinh ra để trở thành một người hạnh phúc! Chứ không phải để trở thành một người hoàn hảo".

Muôn màu cầu thủ Việt với Giáng sinh 2016Tuyển thủ quốc gia và ngôi sao của Thanh Hóa Ngô Hoàng Thịnh (giữa) gửi lời chúc: "Giáng sinh an lành, vui vẻ hạnh phúc... cả nhà cùng nhận quà nhé. Merry Christmas". Cầu thủ 24 tuổi không có nhiều cơ hội thể hiện mình tại AFF Cup 2016 vừa qua vì chấn thương. Trọng Hoàng (phải) cũng xuất hiện cùng Ngô Hoàng Thịnh và nhí nhảnh với lời chúc: "Ông già Noel có vẻ ưu ái với mình quá. Giáng sinh an lành đến với tất cả mọi người nhé".

Muôn màu cầu thủ Việt với Giáng sinh 2016
Tú ngựa sau 2 tuần sang Đức thử việc đã kịp trở về Việt Nam để đón Giáng sinh cùng cậu con trai Nghiêm Xuân Tùng. Ngôi sao của Than Quảng Ninh cùng cô vợ Phạm Thanh Thủy gửi lời chúc "Gia đình Cu Tí xin chúc mọi người một mùa Giáng sinh an lành và hạnh phúc! Merry Christmas & Happy New Year"