Vũ Minh Tuấn luôn là Quả bóng Vàng trong lòng bà xã Đinh Thị Nhung và rất đông người hâm mộ

Lễ trao giải Quả bóng Vàng Việt Nam 2016 kết thúc với danh hiệu cao nhất thuộc về Thành Lương còn Xuân Trường giành Quả bóng Bạc. Riêng với Vũ Minh Tuấn, dù chỉ về đích thứ ba, nhưng ngôi sao của Than Quảng Ninh vẫn là "Quả bóng Vàng trong lòng người hâm mộ".

Đặc biệt, thành công của Vũ Minh Tuấn luôn được một người ghi nhận nhiều hơn tất cả những người khác cộng lại. Cô vợ xinh đẹp của Vũ Minh Tuấn đã không giấu được sự tào hào về ông xã của mình. Đinh Thị Nhung chia sẻ: "Chúc mừng chồng đã giành được bóng đồng của ban tổ chức, và giành được bóng VÀNG trong lòng gia đình cũng như người hâm mộ trên khắp mọi miền đất nước. Giải thưởng ngày hôm nay là bước đà để chồng phải cố gắng hơn nữa, để tất cả phải tâm phục, khẩu phục chồng nhé. Chúc mừng anh bạn cùng giường".

Nàng WAG xinh đẹp luôn coi Vũ Minh Tuấn giành Quả bóng VàngVũ Minh Tuấn luôn được nàng WAG xinh đẹp của mình coi là "Vàng" và luôn tự hào về những gì mà chân sút của Than Quảng Ninh đã làm được

Dù chưa nổi như Thủy Tiên của Công Vinh hay Kỳ Hân nhà Mạc Hồng Quân, nhưng Đinh Thị Nhung gây thiện cảm với người hâm mộ bằng sự khiêm nhường, nhẹ nhàng, đúng mực của một nàng WAG. Trước lễ trao giải Quả bóng Vàng Việt Nam 2016, bà mẹ hai con nhắn nhủ tới Vũ Minh Tuấn: "Hãy nhớ rằng có Cố Gắng bao nhiêu cũng chưa bao giờ là đủ chồng ạ. Kết quả thì cũng có và nó định sẵn rồi, dù có là vàng, hay bạc hay đồng với em nó cũng chẳng quan trọng cho lắm. Cái mà em luôn nhìn thấy ở anh là sự cố gắng, vượt qua mọi khó khăn. Anh đối với em luôn luôn bản lĩnh như thế.

Em cũng tin rằng không chỉ riêng em mà anh đối với vô số người, anh xứng đáng là Quả Bóng Vàng. Con đường phía trước còn rất dài, những gì anh có ngày hôm nay là những bù đắp cho sự cố gắng, nỗ lực của anh trong thời gian qua. Kết quả thế nào cũng được, một con người có tâm có đức, có tài như anh ắt sẽ được hưởng thành quả tốt thôi. 3 mẹ con luôn tự hào về bố. Chúc cho bố luôn may mắn và thành công. Yêu Anh".

Nàng WAG xinh đẹp luôn coi Vũ Minh Tuấn giành Quả bóng Vàng

Nàng WAG xinh đẹp luôn coi Vũ Minh Tuấn giành Quả bóng Vàng

Nàng WAG xinh đẹp luôn coi Vũ Minh Tuấn giành Quả bóng Vàng

Nàng WAG xinh đẹp luôn coi Vũ Minh Tuấn giành Quả bóng Vàng

Vũ Minh Tuấn đã có một năm đáng nhớ trong sự nghiệp cầu thủ và hậu phương vững chắc là động lực cho cầu thủ này tiến xa trong tương lai