Neymar và Rafinha khoe mái đầu mới đầy ấn tượng

Neymar vừa khoe bức ảnh với mái đầu mới cùng cánh tay trái xăm dòng chữ "Rio 2016" phía trên biểu tượng của các kỳ Olympic. Mầu tóc bạch kim đang là trào lưu rầm rộ trong giới cầu thủ hè này.

Trước Messi và Neymar, hàng loạt sao đình đám thế giới khác đều chơi trội với mốt tóc này gồm Samir Nasri, Aaron Ramsey, Phil Jones, Marouane Fellaini, Roberto Firmino, James Rodriguez... 

Neymar bắt chước Messi, nhuộm tóc vàng ăn mừng Olympic
Messi "chất chơi" trong mầu tóc mới

Neymar không phải là cầu thủ duy nhất làm mới cơ thể để mừng tấm HC vàng. Cùng nhuộm tóc để ăn mừng chức vô địch với Neymar còn có đồng đội ở cả tuyển Olympic lẫn CLB Barca, Rafinha. Ngoài ra, tiền đạo Luan, Gabriel Barbosa và Gabriel Jesus lại nhuộm... râu màu vàng.

Neymar bắt chước Messi, nhuộm tóc vàng ăn mừng Olympic
Tiền đạo người Brazil với hình xăm vừa thực hiện trên tay trái
 
Chiến tích mà Neymar và đồng đội vừa giành được là tấm HC vàng môn bóng đá nam Olympic lần đầu tiên trong lịch sử bóng đá Brazil. Quốc gia giàu truyền thống này đã chờ tới 64 năm mới đạt được mục tiêu.

Trong trận chung kết, chính Neymar sút phạt mở tỷ số cho Brazil. Sau 120 phút có tỷ số 1-1, Brazil đánh bại Đức trong loạt luân lưu. Một lần nữa, Neymar đóng vai người hùng bằng cú đá quyết định.