Không khí mùa xuân đã ngập tràn đường phố Việt Nam. Chỉ còn một vòng đấu vòng 22/1 này là các cầu thủ được nghỉ để đón Tết Nguyên đán. Các trận đấu vất vả trên sân cỏ sẽ tạm thời bị đẩy lại phía sau, nhường chỗ cho những hân hoan khi các gia đình được đoàn tụ.

Trong khi các ông chồng bận rộn với các công việc vất vả tại CLB, hậu phương của họ cũng tất bật với công việc cuối năm, chuẩn bị cho cả gia đình một cái Tết ấm cúng. Những nàng WAGs Việt (vợ và các bạn gái cầu thủ) thì xúng xính váy áo xinh tươi để cùng du xuân đón Tết với chồng con.

Cùng ngắm một số WAGs Việt Nam nổi tiếng hiện nay với những trang phục đậm chất Xuân

Ngắm các nàng WAGs Việt đẹp rực rỡ với váy áo đỏ trước Tết con Gà

THỦY TIÊN là bã xã của Lê Công Vinh, chủ tịch CLB TP.HCM. Nữ ca sĩ 31 tuổi hiện là một trong những ca sĩ kiếm tiền giỏi nhất giới giải trí Việt. Bà mẹ một con là hậu phương vững chắc để Công Vinh đang gặt hái nhiều thành công trên cương vị mới sau khi giải nghệ tại AFF Cup 2016.

Ngắm các nàng WAGs Việt đẹp rực rỡ với váy áo đỏ trước Tết con GàKỲ HÂN là nàng thơ của cầu thủ Mạc Hồng Quân, ngôi sao của Than Quảng Ninh. Nữ người mẫu 22 tuổi vừa lên chức mẹ của cậu con trai Tỏi hồi tháng 11 năm ngoái. Sau khi làm lễ ăn hỏi với cầu thủ Việt kiều CH Séc, Kỳ Hân tạm xa giới giải trí Việt để ra Hà Nội sống.

Ngắm các nàng WAGs Việt đẹp rực rỡ với váy áo đỏ trước Tết con GàTHANH THỦY (phải) là một nàng WAG mới nổi trong năm qua khi được biết đến nhiều hơn trong vai trò vợ cầu thủ Nghiêm Xuân Tú. Thanh Thủy hiện là trưởng nhóm của nhóm nhạc nữ The Girls. Nữ ca sĩ là người bên cạnh Tú ngựa, luôn luôn ủng hộ chồng trong sự nghiệp. Cả hai có với nhau một cậu con trai 3 tuổi, tên Nghiêm Xuân Tùng. Tú ngựa trong năm 2016 đã gặt hái nhiều thành công khi cùng Than Quảng Ninh đoạt Cúp Quốc gia và Siêu Cúp Quốc gia, có chuyến thử việc tại 2 CLB Đức và được đề cử ở hạng mục Nam VĐV xuất sắc nhất tại Cúp Chiến thắng.

Ngắm các nàng WAGs Việt đẹp rực rỡ với váy áo đỏ trước Tết con Gà

THU NGÂN vừa làm lễ ăn hỏi với Doãn Văn Phương, chủ tịch CLB Thanh Hóa. Người đẹp 20 tuổi đến từ Hải Phòng đăng quang cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu giữa năm ngoái. Dù vẫn đang trong nhiệm kỳ hoa hậu, nhưng Trần Thị Thu Ngân vẫn quyết định lên xe hoa với đại gia Thanh Hóa. Cô du học sinh Thụy Sĩ gây choáng cho nhiều người với lễ ăn hỏi siêu sang với phu quân hơn mình 19 tuổi.