Như đã biết, Gangwon FC đã xuất sắc giành chiến thắng 2-1 trong trận ra quân K.League 2017 ngay trên sân của đối thủ Sangju Sangmu. Tiền đạo Lee Keun-Ho trở thành người hùng khi lập một cú đúp mang về chiến thắng cho Gangwon FC.

Sau trận đấu, cựu tiền đạo của ĐT Hàn Quốc cũng được lựa chọn trả lời phỏng vấn. Tuy nhiên, tâm điểm của NHM lại nằm ở MC thực hiện cuộc phỏng vấn này. Chỉ lướt qua camera có vài phút nhưng vẻ đẹp tựa thiên thần của MC đội bóng mà Xuân Trường đang khoác áo đã thực sự khiến khán giả thích mê.
 
Gangwon FC có lẽ là một trong những đội bóng sở hữu nhiều CĐV xinh đẹp bậc nhất tại K.League Classic 2017. Cách đây không lâu trong một buổi tập trước thềm giải đấu thì trên sân tập của Gangwon FC cũng xuất hiện hai ‘bóng hồng’ vô cùng xinh đẹp.
 
Với sự cổ vũ từ những CĐV, MC vô cùng xinh đẹp nên dễ hiểu tại sao các cầu thủ Gangwon FC lại thi đấu “sung” đến như thế. Sau vòng 1, đội bóng của Xuân Trường đang bất ngờ dẫn đầu K.League 2017. Ở vòng 2, Gangwon FC sẽ trở về sân nhà tiếp đón FC Seoul vào ngày 11/3.