Chia sẻ gì về người đàn ông hiện tại sau khi chia tay Công Phượng, Hòa Minzy bật mí: "Tôi nghĩ mình từng có quá khứ tình cảm nhiều điều tiếng. Làm sao có ai dám chấp nhận yêu một người con gái có hình xăm tên người yêu cũ trên ngực được?

Nhưng tôi đã tìm được một người như vậy, bấy nhiêu thôi đã quá tuyệt vời rồi. Phần tôi, biết họ đã có nhiều thiệt thòi nên luôn tìm cách bù đắp mỗi khi hai đứa ở bên nhau. Làm sao có người hoàn hảo được, nên chỉ cần họ hoàn hảo đối với mình là được.

Dù không thể công khai rõ ràng nhưng tôi chỉ có thể nói anh ấy là người rất tuyệt vời, có trí thức và lòng nhân ái. Tôi cũng rất hạnh phúc, cuộc đời ngọt ngào thật sự và giúp công việc thăng hoa rất nhiều.

Hòa Minzy còn hé lộ, mình là người từng trải trong chuyện yêu đương: "Các fan đặt cho tôi biệt danh là hoa hồng. Hoa hồng thường có rất nhiều gai và điều này gần như vận vào cuộc đời của tôi. Để có thể ngửi được hương thơm, tôi phải giẫm lên rất nhiều gai dù mới 21 tuổi.

Nhiều người có thể nói 'mới tí tuổi đầu mà biết gì?', nhưng kinh nghiệm sống không phải tính bằng số năm tuổi mà là những câu chuyện vấp ngã mà bạn từng đối diện. Tôi nghĩ mình là người từng trải, ít nhất là trong chuyện tình cảm".

Bạn gái cũ của Công Phượng khá thoáng trong chuyện 'ăn cơm trước kẻng': "Nhiều người cho rằng nghệ sĩ rất bay bổng, yêu - không yêu cũng được, cưới – không cưới cũng cả sao, nhưng tôi thì không phải như thế.

Ngay bây giờ có thể chỉ mới 21 tuổi nhưng tôi đã sẵn sàng để kết hôn, có thể đảm đang mọi thứ trong gia đình, thích chăm sóc người khác. Tuy nhiên, tôi không quá quan trọng chuyện này, có thể vẫn yêu, sống cùng, sinh con rồi sau đó cưới cũng được.

Sau cùng, dù đau khổ 100 lần, tôi vẫn muốn yêu, vẫn thích yêu và mỗi lần yêu đều như lần đầu. Chỉ muốn lúc nào cũng ở bên, quấn quýt người ấy"...

(Theo Zing).