Xuân Trường và Miu Lê cùng là gương mặt đại diện quảng cáo cho một ngân hàng Hàn Quốc tại Việt Nam

Ngân hàng Shinhan của Hàn Quốc mới đây đã tiến hành khuếch trương hình ảnh của mình tại thị trường Việt Nam bằng cách mời nữ ca sĩ, diễn viên Miu Lê làm gương mặt quảng cáo. Người đẹp 25 tuổi đang có những bước tiến mới trong lĩnh vực âm nhạc, điện ảnh và được đánh giá rất ăn khách đối với giới trẻ Việt Nam.

Trong khi đó, ở lĩnh vực thể thao, ngân hàng này đã chọn Xuân Trường làm gương mặt đại diện và thu được kết quả ngoài mong đợi. Từ khi đầu quân cho Incheon United đến nay, Xuân Trường đã giúp cộng đồng người Việt tại Hàn Quốc chú ý nhiều hơn đến không chỉ bóng đá mà còn những lĩnh vực khác.

Với màn trình diễn ấn tượng tại AFF Cup 2016 vừa rồi, Xuân Trường được coi là cầu thủ nổi bật và xuất sắc ĐT Việt Nam. Sở hữu chuyên môn tốt, cộng với khả năng nói tiếng Anh, tiếng Hàn khá trôi chảy và một cuộc sống lành mạnh, có tác động đến giới trẻ... không khó để hiểu vì sao Xuân Trường lại đang nổi tiếng đến vậy.

Người hâm mộ phát cuồng khi Xuân Trường và Miu Lê kết hợp quảng cáoHy vọng sự kết hợp về hình ảnh quảng cáo của Miu Lê và Xuân Trường sẽ đem lại hiệu quả cao 

Mới đây, giá trị chuyển nhượng của Xuân Trường đã được nâng lên một tầm mới khi bầu Đức, ông chủ đội bóng chủ quản Hoàng Anh Gia Lai, đã đồng ý để Xuân Trường đầu quân cho CLB Gangwon từ mùa giải 2017. Với những đãi ngộ như nhà ở và xe riêng, Xuân Trường hoàn toàn yên tâm để học hỏi, tập luyện và tích lũy kinh nghiệm.

Sức nóng của Xuân Trường vẫn chưa giảm nhiệt tại Việt Nam khi trưa 22/12, Xuân Trường đã có buổi giao lưu với người hâm mộ tại TP.HCM. Trong thời gian tới, người hâm mộ sẽ được thấy hình ảnh Xuân Trường và "hot girl" Miu Lê xuất hiện trong các chiến dịch quảng cáo. Sau Công Vinh và Công Phượng, giờ sẽ là thời điểm Xuân Trường tỏa sáng và chứng tỏ giá trị thương hiệu của mình.