Trần Nguyên Mạnh đón sinh nhật tuổi 25 sau tâm bão thẻ đỏ ở bán kết AFF Cup 2016

"Người nhện" Trần Nguyên Mạnh tròn 25 tuổi vào hôm nay (20/12) và anh liên tiếp nhận được vô số lời chúc mừng từ các đồng đội và người hâm mộ. Đáng lẽ sinh nhật tuổi 25 sẽ trọn vẹn hơn nếu không có sự cố cách đây gần 2 tuần.

Ở trận đấu bán kết lượt về gặp Indonesia trên sân Mỹ Đình hôm 7/12, Trần Nguyên Mạnh gây tranh cãi khi phải nhận thẻ đỏ do hành động đánh nguội cầu thủ Bayu Pradana ở phút 75. Tình huống này diễn ra nhanh và không được máy quay ghi lại rõ ràng nên tình huống thẻ đỏ của Trần Nguyên Mạnh từng gây ra một cơn bão tranh luận trong cộng đồng mạng.

Sau tình huống bị trọng tài Trung Quốc Fu Ming đuổi khỏi sân, Trần Nguyên Mạnh phải trao lại găng tay và vị trí cho trung vệ Quế Ngọc Hải. Những gì diễn ra sau đó đã làm hàng triệu người hâm mộ Việt Nam buồn bã bởi ĐT Việt Nam bị Indonesia cầm chân 2-2, dẫn đến thua 3-4 chung cuộc sau hai trận bán kết.

Người nhện Trần Nguyên Mạnh đón tuổi mới trong tâm bão thẻ đỏ AFF Cup 2016Các đồng đội ở ĐT Việt Nam vẫn luôn sát cánh cùng "người nhện" Trần Nguyên Mạnh (ngoài cùng bên trái)

Tình huống thẻ đỏ gây tranh cãi của Trần Nguyên Mạnh thậm chí vẫn còn âm ỉ đến tận bây giờ. Chàng thủ môn của SLNA đã lên tiếng xin lỗi người hâm mộ, nhưng vẫn chưa thực sự yên ổn khi vẫn còn nhiều người tỏ ra trách móc, thậm chí đổ tội cho Trần Nguyên Mạnh.

Năm nay, lần đầu tiên, Trần Nguyên Mạnh đón sinh nhật bên gia đình mới của mình. Chàng thủ thành sinh năm 1991 mới cưới vợ và bà xã Phương Chi vừa sinh cô con gái đầu lòng hôm 19/9/2016. Hy vọng Trần Nguyên Mạnh sẽ có một  ngày kỷ niệm sinh nhật đáng nhớ bên gia đình để khỏa lấp nỗi buồn sau AFF Cup 2016.

Người nhện Trần Nguyên Mạnh đón tuổi mới trong tâm bão thẻ đỏ AFF Cup 2016So với những sinh nhật trước, năm nay Trần Nguyên Mạnh vui hơn khi lên chức bố của một cô con gái đáng yêu

Theo bạn, Trần Nguyên Mạnh có đáng trách trong lỗi nhận thẻ đỏ ở trận bán kết AFF Cup 2016 giữa Việt Nam vs Indonesia hôm 7/12? Và hãy gửi lời chúc mừng sinh nhật đến thủ môn ĐTQG Trần Nguyên Mạnh bằng cách bình luận bên dưới nhé.