Hòa Minzy trong màn hóa thân thành Sơn Tùng M-TP

Sau màn hóa thân thành Lam Trường nhận được nhiều lời góp ý trước đó, Hòa Minzy quyết tâm phải có một sự đột phá với nhân vật lựa chọn lần này. Cô phải tập bắt chước những cử chỉ rất đặc trưng của Sơn Tùng như: trề môi, nhảy với sự kết hợp của chân và tay dứt khoát và nhất là vẻ mặt kiêu kiêu nhưng vẫn rất đáng yêu của chàng ca sĩ. 
 
Hòa Minzy khẳng định “Cái khó khi bắt chước anh Sơn Tùng chính là việc khi biểu diễn anh ấy không bao giờ cố định các động tác, thần thái nên em càng khó bắt chước hơn” 
 
Ở tập 6, người yêu Công Phượng đã giành giải nhất khi sắm vai nghệ sĩ Xuân Lan trong trích đoạn cải lương "Bên cầu dệt lụa". Tuy nhiên, ở tập 7 này, may mắn đã không mỉm cười với Hòa Minzy khi cô trình diễn ca khúc Buông đôi tay nhau ra của Sơn Tùng M-TP. Giải 100 triệu đồng tối qua thuộc về Hà Thúy Anh với ca khúc ca khúc Listen của Beyonce.

Người yêu Công Phượng, Hòa Minzy hóa thân thành Sơn Tùng M-TP trong Gương mặt thân quen tập 7

Công Phượng đang nỗ lực để hồi phục chấn thương 
 
Hẳn nhiên Hòa Minzy đã có một đêm niềm vui khó trọn, bên kia bầu trời, ở Myanmar, Công Phượng cũng buồn vì bất ngờ dính chấn thương, không thể thi đấu cùng ĐT Việt Nam tại Cúp tứ hùng. Theo thông tin mới nhất, khả năng Công Phượng ra sân ở trận chung kết Cúp tứ hùng Myanmar giữa ĐT Việt Nam vs Singapore vào 18h00 chiều tối mai, 6/6, vẫn bỏ ngỏ. Hiện Công Phượng đã đi lại bình thường nhưng chân vẫn còn bị đau sau khi bị bong gân, khó vận động mạnh.