Công Vinh (trái) được bà xã Thủy Tiên và con gái Bánh Gạo chiêu đãi một bữa trước khi sang Myanmar dự AFF Cup 2016

Sáng 15/11, Công Vinh cùng ban lãnh đạo và các đồng đội rời sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) sang Myanmar dự AFF Cup 2016. Cầu thủ xứ Nghệ "mang chuông đi đánh xứ người" với tinh thần thoải mái nhất khi được cả gia đình ủng hộ nhiệt tình.

"Sáng nay ba Vinh đi Myanmar cùng đội tuyển Việt Nam đá giải chính thức, mẹ Tiên dắt cả nhà đi bồi bổ sức khỏe chuẩn bị cho ba lên đường. Chiến này Việt Nam vô địch nha người iu". Thủy Tiên đăng một bức ảnh cùng ông xã và con gái đi ăn để tạm biệt Công Vinh lên đường làm nhiệm vụ quốc gia.

Như thường lệ, Thủy Tiên vẫn giấu mặt con gái để tránh phiền phức. "Năn nỉ ẻm xích ra cho ba mẹ chụp riêng một tấm đi con mà nàng hỏng chịu, bùn ghia..." - Thủy Tiên nũng nịu trách yêu con gái khi Bánh Gạo nhất định không để bố mẹ chụp ảnh cùng nhau.

Người yêu Công Vinh được mẹ con Thủy Tiên dắt đi ăn trước khi dự AFF Cup 2016Thủy Tiên vẫn gọi yêu ông xã Công Vinh là "người yêu" 

Công Vinh và tuyển Việt Nam tham dự bảng B AFF Cup 2016 cùng các đối thủ Myanmar, Malaysia và Campuchia. Ở trận mở màn diễn ra lúc 18h00 ngày 20/11, Việt Nam sẽ đụng ngay chủ nhà Myanmar. Đây sẽ là giải đấu quốc tế cuối cùng mà Công Vinh khoác áo ĐTQG. Chân sút vừa thanh toán hợp đồng sớm 1 năm với B.Bình Dương có ý định giải nghệ để chăm sóc vợ con.

Người yêu Công Vinh được mẹ con Thủy Tiên dắt đi ăn trước khi dự AFF Cup 2016

Tuyển Việt Nam rời sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) sang Myanmar dự AFF Cup 2016 sáng 15/11