Nhà tài trợ không thèm cung cấp xe cho Marcus Rashford 

Những ngày qua, cái tên Marcus Rashford nổi lên như diều gặp gió sau khi cầu thủ 18 tuổi này ghi tổng cộng 4 bàn trong hai trận đầu tiên ra mắt Quỷ đỏ. Đó đều là những bàn thắng quan trọng, giúp MU đỡ lao đao trong giai đoạn cả đội phải chịu nhiều áp lực về thành tích.

Tuy nhiên, cầu thủ còn đang đi học này bị “ghẻ lạnh” hơi quá tại Old Trafford. Trong khi các cầu thủ khác nhận lương từ vài chục đến vài trăm nghìn bảng một tuần (Wayne Rooney 300.000 bảng/tuần) thì Rashord chỉ được trả… 500 bảng/tuần.

Nhà tài trợ không thèm cung cấp xe cho Marcus Rashford

Trong khi các cầu thủ của MU được hãng Chevrolet tài trợ xe đi lại thì Rushford không được động vào dù chỉ cái vô-lăng. Cầu thủ 18 tuổi vẫn hàng ngày đến trường bằng chiếc Audi màu xám, mà mỗi tháng chỉ tốn khoảng 190 bảng tiền xăng.

Dù vậy, Marcus Rashford không thèm quan tâm. Cầu thủ này được đánh giá tốt về đạo đức nên với cậu, học hành lúc này quan trọng hơn tiền. Nhưng với những gì đã thể hiện, Marcus Rashford có thể tự hào trở thành một nhân tố triển vọng của MU. CLB này đã lập tức muốn giữ chân Rashford bằng việc đưa ra mức lương mới 15.000 bảng/tuần.

Nhà tài trợ không thèm cung cấp xe cho Marcus Rashford

Trước sau gì thì Chevrolet cũng sẽ lạy lục để Marcus Rashford đi xe quảng cáo cho hãng thôi. Yên tâm chờ đi…