Theo Kicker, hậu vệ này tham gia vào một vụ đánh nhau ngoài hộp đêm tại Stuttgart (Đức). Tuy nhiên theo các nhân chứng của vụ việc thì Grosskreutz chỉ là nạn nhân, khi anh và người bạn của mình bị 4 kẻ côn đồ tấn công. Grosskreutz bị đập đầu vào vỉa hè nhưng rất may là chấn thương không quá nghiêm trọng.

Sau khi nhập viện và được các bác sĩ chăm sóc, hậu vệ 28 tuổi đã dần hồi phục. Anh đã chia sẻ một tấm ảnh gương mặt bị bầm dập bị bầm dập lên mạng xã hội để mong được thông cảm, nhưng kết cục lại đắng lòng với Grosskreutz.

Nhà vô địch World Cup mất việc vì... bị đánh

Bức ảnh Grosskreutz chia sẻ lên mạng xã hội

Sau khi nhóm họp, Ban lãnh đạo Stuttgart cho biết sẽ sa thải Grosskreutz. Quyết định này được đưa ra chỉ 4 ngày sau khi hậu vệ này bị dính đòn từ dân anh chị.

‘Các cầu thủ đội 1 của CLB phải là tấm gương phản chiếu hình ảnh đội bóng nói chung và các cầu thủ trẻ nói riêng. Việc chấm dứt hợp đồng với Grosskreutz không phải dễ dàng với chúng tôi, điều quan trọng bây giờ là tập trung vào tương lai của CLB’, Chủ tịch Stuttgart, ông Jan Schindelmeiser phát biểu.

Trong khi đó, cầu thủ người Đức tỏ ra rất suy sụp sau khi biết CLB đối xử phũ phàng với mình như vậy. ‘Tôi không thiết tha gì bóng đá vào lúc này nữa’, Grosskreutz tâm sự.

Có tin đồn Grosskreutz từng gây hấn với Ban lãnh đạo Stuttgart trong quá khứ, đó là lý do tại sao hậu vệ này bị ‘trảm’ thẳng tay sau vụ lùm xùm ngoài sân cỏ mới nhất.

Grosskreutz từng góp mặt trong danh sách ĐT Đức vô địch World Cup 2014. Tuy nhiên cầu thủ này chưa bao giờ được đánh giá cao tại Die Mannschaft khi mới ra sân vỏn vẹn 5 lần cho ĐTQG. Trước mắt, rất có thể Grosskreutz sẽ chịu cảnh thất nghiệp đến khi mùa giải kết thúc.