Cristiano Ronaldo đã giành tổng cộng… 9 danh hiệu cá nhân lẫn tập thể chỉ trong vòng 372 ngày qua. Đáng chú ý nhất phải kể đến Quả bóng Vàng châu Âu, Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, hai chức vô địch Champions League và 1 lần đăng quang tại La Liga…

Dĩ nhiên, cha đã ‘hổ báo’ thì con cũng không thể thuộc loại ‘cáo chồn’. Ronaldo Jrn cũng tỏ ra đặc biệt xuất sắc ở lứa tuổi của mình.

‘Cậu ấm’ 6 tuổi nhà CR7 cũng giành được 2 danh hiệu ở mùa giải vừa khép lại: Vô địch giải trẻ và Vua phá lưới giải trẻ.
 
Như ông bố đẹp trai, đá bóng giỏi, ‘hổ tử’ nhà Ronaldo cũng lập cú đúp… danh hiệu
Ronaldo khoe 2 danh hiệu mà cậu con trai giành được ở mùa giải vừa rồi trên trang Instagram cá nhân

Hai danh hiệu này được siêu sao 32 tuổi ‘khoe’ trên trang Instagram cá nhân với thông điệp: “Chúc mừng Ronaldo Jnr giành được chức vô địch và Vua phá lưới giải trẻ! Bố rất tự hào về con!”.

Giới mộ điệu đã được ‘mục sở thị’ tài năng của ‘quý tử’ nhà CR7 qua những video được chia sẻ trên mạng INTERNET. Cậu có kỹ thuật cá nhân tốt so với những đứa trẻ cùng trang lứa. Ngoài ra, Ronaldo Jrn cũng được ông bố truyền cho ‘tuyệt kỹ’ đá phạt cũng như khả năng dứt điểm đa dạng và hiệu quả.

Và nếu được Ronaldo chăm chút, uốn nắn hơn nữa cộng với yếu tố di truyền, Ronaldo Jnr nhiều khả năng sẽ trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp đầy hứa hẹn trong tương lai.
 
Video: Con trai Ronaldo phô diễn kỹ thuật khi Real Madrid ăn mừng chức vô địch Champions League