Bé Bánh Gạo nhà Công Vinh - Thủy Tiên (ảnh trái) và cu Tỏi nhà Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân luôn bị giấu mặt khi đăng ảnh trên mạng xã hội

Không phải ngẫu nhiên mà Công Vinh và Thủy Tiên luôn phải giấu mặt cô con gái Bánh Gạo khi đăng ảnh trên mạng xã hội. Dù đã 4 tuổi, nhưng công chúa nhà Công Vinh chưa một lần được bố mẹ giới thiệu đường đường chính chính như những đứa trẻ khác. Chung quy cũng chỉ vì bố mẹ bé quá nổi tiếng.

Công Vinh vừa tuyên bố giã từ sự nghiệp sau hơn chục năm theo đuổi trái bóng. Cầu thủ xứ Nghệ vừa tròn 31 tuổi hôm 10/12 này đã có trong tay hầu hết các giải thưởng và danh hiệu danh giá mà một cầu thủ nội mơ ước. Tuy nhiên, sự giàu có và nổi tiếng cũng luôn kéo theo những rắc rối...

Sau khi kết hôn cùng ca sĩ Thủy Tiên, Công Vinh thường xuyên cùng vợ thực hiện các hoạt động từ thiện, nhất là những dịp lũ lụt ở miền Trung, quê hương của Công Vinh. Dù bỏ ra không ít tiền làm từ thiện, nhưng vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên vẫn thường xuyên bị coi là giả tạo, đánh bóng tên tuổi... Ngay cả khi Công Vinh tuyên bố chia tay sân cỏ, Thủy Tiên cũng phải liên tục đăng đàn để bênh chồng vì có quá nhiều người ghét bỏ cầu thủ này tỏ ra rất hả hê.

Việc giấu mặt con gái cũng là cách Công Vinh và Thủy Tiên bảo vệ con trước việc bị soi mói đời tư, làm ảnh hưởng đến tâm lý của bé ngay từ nhỏ.

Những cậu ấm cô chiêu khổ vì bố là cầu thủ nổi tiếngKhông che mặt con gái thì Công Vinh - Thủy Tiên chỉ dám đăng ảnh bé Bánh Gạo được chụp từ phía sau 

Tương tự trường hợp gia đình Vinh Tiên, Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân cũng chưa dám công khai thông tin và hình ảnh về cậu con trai sắp đầy tháng dù niềm vui làm cha mẹ cũng lớn như bất kỳ ai. Kỳ Hân sinh cu Tỏi từ 22/11 nhưng đến nay chưa dám đăng ảnh rõ mặt con. Cầu thủ Việt kiều họ Mạc thì chỉ dám đăng ảnh con sau khi đã dùng biểu tượng chú khỉ để che lại.

Cặp vợ chồng này thì có lý do hơi khác Vinh Tiên ở chỗ, bé Tỏi ra đời trong hoàn cảnh Mạc Hồng Quân từng gây xôn xao dư luận sau chuyện chia tay với Ly Kute lúc nữ diễn viên phim "Nhật ký Vàng Anh" đang có bầu. Bé Khoai Tây sau đó ra đời dưới sự chăm sóc của bà mẹ đơn thân Ly Kute và ai cũng nhận xét bé rất giống cầu thủ của Than Quảng Ninh.

Những cậu ấm cô chiêu khổ vì bố là cầu thủ nổi tiếngMạc Hồng Quân và Kỳ Hân cũng chưa dám đăng ảnh rõ mặt cậu con trai Tỏi sắp đầy tháng 

Chân sút 24 tuổi sau đó cưới Kỳ Hân, nữ người mẫu kiêm diễn viên phim "Những ngọn nến trong đêm 2", chỉ khoảng 6 tháng sau khi chia tay tình cũ. Những chuyện đó đã kéo Mạc Kỳ vào cơn lốc chỉ trích của cư dân mạng. Chính vì vậy, để bảo vệ con, họ cũng không dám lộ thông tin bé Tỏi trên mạng xã hội.

Bạn nghĩ sao về vấn đề này? Theo bạn, vì sao những cầu thủ nổi tiếng như Công Vinh và Mạc Hồng Quân lại không dám công khai thông tin và hình ảnh về con cái trên mạng xã hội? Hãy để lại ý kiến bằng cách bình luận bên dưới nhé.