ĐT Việt Nam sẽ đá trận bán kết lượt về AFF Cup 2018 với Philippines vào lúc 19h30 tối mai, 6/12. Chỉ có khoảng 40 nghìn người hâm mộ được theo dõi trực tiếp Anh Đức và các đồng đội thi đấu từ khán đài sân vận động Mỹ Đình, trong khi nhu cầu theo dõi và cổ vũ đội bóng con cưng của 90 triệu người dân tại dải đất hình chữ S là cực lớn.

Nhằm đáp ứng mong mỏi của người hâm mộ cả nước, đơn vị nắm giữ bản quyền AFF Cup 2018, Next Media đã cấp phép cho 7 địa điểm ngoài trời chiếu trận Việt Nam vs Philippines trên màn hình lớn. Giới mộ điệu có thể tập trung lại tại các địa điểm này để theo dõi những hình ảnh chân thực nhất của trận bán kết lượt về AFF Cup 2018, được truyền hình trực tiếp từ Mỹ Đình.

Theo đó, 7 địa điểm được cấp phép chiếu trực tiếp trận Việt Nam vs Philippines trên màn hình lớn, trải khắp toàn quốc gồm: Phố đi bộ Hà Nội, Phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP.HCM), SVĐ Lạch Tray (Hải Phòng), SVĐ Pleiku (Gia Lai), SVĐ Hà Nam, Quảng trường 2/4 (Khánh Hoà) và Quảng trường 3/2 (Nam Định).

Nếu ĐT Việt Nam vượt qua Philippines ở bán kết, các địa điểm kể trên sẽ tiếp tục được chiếu 2 trận chung kết lượt đi và lượt về AFF Cup 2018. Với lợi thế thắng 2-1 trên sân khách ở trận bán kết lượt đi, ĐT Việt Nam đang đứng trước cơ hội cực lớn để tiến vào chung kết khi đá trận bán kết lượt về trên sân nhà.