Neymar đòi PSG cung cấp máy bay riêng, trả khoản nợ 40 triệu euro cùng phí chuyển nhượng cao không thể chấp nhận được

Tuần trước, Neymar vừa đặt bút ký hợp đồng mới với Barca có thời hạn 5 năm. Từ nay đến khi đáo hạn hợp đồng năm 2021, Neymar sẽ đều đặn nhận khoản lương 275.000 bảng/tuần. Thế nhưng, ít người biết chuyện trước khi tiền đạo Brazil này gia hạn với Barca, đã có một CLB tìm đến và "chạy mất dép" vì những yêu sách của Neymar.

Sau khi Neymar ở lại Tây Ban Nha, những chi tiết về vụ thương thảo của cầu thủ 24 tuổi này với Paris Saint-Germain mới được hé lộ. Nhà vô địch Pháp đã tìm đến Neymar để mời chào, với hy vọng sẽ có được chân sút tài năng này. PSG tuyên bố không tiếc tiền để thuyết phục Neymar. Nhưng những yêu sách của cầu thủ này thật khó có thể đáp ứng.

Tờ L'Equipe tiết lộ, Neymar đòi PSG phải trang trải khoản nợ cá nhân của mình lên đến 40 triệu euro. Sau đó, Neymar đòi hỏi phải được ở khách sạn sang trọng riêng biệt và đặc biệt phải có... phi cơ riêng.

Những đòi hỏi không thể chấp nhận được của Neymar với PSG

Neymar sau đó ký hợp đồng 5 năm với Barcelona khi không thể hoàn tất vụ chuyển sang PSG 

Chưa dừng ở đây, bố của Neymar còn lớn tiếng khẳng định giá trị thương hiệu của con trai mình phải lên đến 430 triệu euro, cao gấp nhiều lần khoản chuyển nhượng 105 triệu euro kỷ lục của Paul Pogba đến Manchester United vừa rồi.

Đứng trước những đòi hỏi quá mức của Neymar, PSG đành lè lưỡi mà từ chối. Vậy nên Neymar mới đồng ý đặt bút ký hợp đồng mới với Barca.