Công Phượng... không biết hát

Đến lúc này, sau 5 tiếng đưa lên mạng, video livestream của Công Phượng đã được hơn 235.000 lượt xem, 26.000 lượt likes và hơn 10.000 lượt bình luận trên Facebook.

Đáng chú ý có khá nhiều fan nữ muốn Công Phượng trổ tài ca hát nhưng anh từ chối và đáp: ‘Xưa giờ Phượng hát rất dở, thậm chí không biết hát’.

Bên cạnh đó, Công Phượng đã ‘bật mí’ những tính xấu của người đồng đội thân thiết ở HAGL lẫn ĐTQG như Văn Toàn, Xuân Trường và Tuấn Anh.

Văn Toàn 'siêu lười', Xuân Trường 'thanh niên nghiêm túc'

Cụ thể, Công Phượng tiết lộ Văn Toàn là người rất… lười, và tiết lộ: ‘Hầu như tôi chả có kỷ niệm gì đẹp nhất với Văn Toàn cả. Văn Toàn suốt ngày chỉ rủ đi café, ăn uống’.

‘Văn Toàn là người rất lười, suốt ngày Văn Toàn chỉ nằm ở phòng cầm điện thoại nói chuyện với ai thì không biết. Một ngày, Văn Toàn cầm điện thoại tầm 10 tiếng. Thời gian còn lại là để dành cho ngủ và đá bóng’.

Còn về Tuấn Anh, Công Phượng tếu táo: ‘Nếu Tuấn Anh mà livestream thì chắc có bão to’. Anh chia sẻ rằng Tính Tuấn Anh rất trầm và muốn cái gì cũng muốn giữ cho riêng mình. Làm gì cũng thích làm một mình. Còn Xuân Trường là người rất nghiêm túc và giao tiếp tốt.

Mơ có ngày sang châu Âu chơi bóng

Khá thẳng thắn và chân thành trước những câu ‘hỏi xoáy đáp xoay’ của người hâm mộ, Công Phượng thừa nhận rằng phong độ của mình gần đây không được tốt.

Thực sự, tôi vẫn đang cố gắng nỗ lực hết mình để làm những điều tốt nhất cho bản thân và đội bóng. Mong mọi người hãy tiếp tục ủng hộ tôi. Sắp đến SEA Games, tôi quyết tâm đạt được thành tích tốt nhất có thể cùng với U23 Việt Nam, đó chắc chắn là mục tiêu đứng trên bậc cao nhất. Không hẳn tinh thần của tôi yếu đi, nhưng tôi có phần hụt hẫng khi mọi người không thể thông cảm được cho tôi. Là cầu thủ, để giữ tốt rất khó. Tôi đang cố gắng và không hề buông xuôi, Công Phượng chia sẻ.

Cuối cùng, Công Phượng cho biết ước mơ từ nhỏ của anh là sang châu Âu chơi bóng. Dù điều này là vô cùng khó khăn nhưng tiền đạo của HAGL vẫn mong mỏi có ngày biến ước mơ thành hiện thực.

Thể trạng người Việt Nam rất nhỏ và thể lực kém, nên việc thi đấu ở châu Âu rất khó. Nhưng tôi vẫn cứ mơ. Tôi muốn 1 lần được thi đấu ở môi trường bóng đá tốt nhất như ở châu Âu. Và có lẽ để thực hiện được là cả quá trình dài nữa’, Công Phượng cho biết.