Nguồn Fanatik từ Thổ Nhĩ Kỳ cho hay, Zlatan Ibrahimovic vừa trở lại trong đội hình MU sau chấn thương, sẽ có mặt ở Istanbul để làm... phẫu thuật.

Tuy nhiên, lý do không phải vì tay săn bàn người Thụy Điển tuổi bị tái phát chấn thương mà là để... làm đẹp. Anh muốn thay đổi ngoại hình ở… cái mũi.

Trước đây, Ibrahimovic được cho từng chỉnh sửa mũi sau khi bị chê... quá to. Thời gian gần đây anh lại thấy có chút vấn đề với nó và muốn chỉnh sửa lại càng sớm càng tốt. Và theo lời giới thiệu của một người bạn, Mr Scudetto chuẩn bị bay tới Thổ Nhĩ Kỳ để thực hiện.
 
NÓNG: Ibra lặn lội sang tận Thổ Nhĩ Kỳ để… phẫu thuật thẩm mỹ
Ibra chuẩn bị sang Thổ Nhĩ Kỳ để phẫu thuật... mũi

Mặc dù là là liên quan đến chuyện làm đẹp nhưng Jose Mourinho được cho là không hài lòng với trò cưng. Bởi ông sợ rủi ro kèm theo khi Ibralại đụng đến ‘dao kéo’ sau khi anh chỉ mới vừa trở lại từ chấn thương nặng gặp hồi tháng 4.

Việc Ibrahimovic tái xuất sân cỏ là tin vui cho MU, nhưng có thể là một... đe dọa cho Romelu Lukaku. Bởi lúc trước dù đá thế nào anh vẫn chắc chắn sẽ chơi cả trận, còn giờ Mourinho có thêm lựa chọn Ibrahimovic, không cẩn thận, bản hợp đồng 75 triệu bảng này bị thay ra tức thì.