Trong trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Thái Lan tối qua, ngoài diễn biến hấp dẫn của trận đấu, các hình ảnh bên lề cũng được người hâm mộ theo dõi qua màn ảnh nhỏ chú ý. 

Ở trận này, máy quay đã liên tục hướng về góc khán đài của Thái Lan, nơi có một cổ động viên xinh đẹp cuồng nhiệt cổ vũ. Rất nhiều người hâm mộ Việt Nam cảm thấy thích thú với cô nàng này. Cộng thêm màn trình diễn đáng thất vọng của thầy trò Miura, họ đã lên mạng xã hội săn tìm cô nàng sau khi trận đấu kết thúc - giống như một hành động giải tỏa nỗi buồn.

Nữ CĐV xinh đẹp Thái Lan hút hồn người hâm mộ

Nữ CĐV xinh đẹp Thái Lan hút hồn người hâm mộ

Rất nhanh chóng, danh tính cô nàng được xác định. Đó là Wariya Wongputtha, người yêu của tiền vệ tuyển Thái Lan Sanrawat Dechmitr. Được biết 2 người đã bắt đầu hẹn hò từ năm 2013 đến nay và trong khoảng thời gian đó, Wongputtha gần như chưa bỏ lỡ trận đấu nào Sanrawat tham dự, đặc biệt khi tiền vệ này được thi đấu cho ĐTQG Thái Lan.

Không biết có phải nhận được thêm sức mạnh từ cô gái xinh đẹp này hay không mà các tuyển thủ Thái Lan thi đấu vô cùng ấn tượng, đè bẹp Việt Nam 3 bàn không gỡ.