Nữ cơ trưởng Alejandra Manriquez được Ronaldo thuê về để lái chiếc chuyên cơ Gulfstream G200. Mới đây, chiếc chuyên cơ đắt giá này đã gặp sự cố khi hạ cánh xuống sân bay El Prat ở Barcelona. Rất may là không có bất cứ ai bị thương sau vụ tai nạn.

Song cũng bởi vì sự cố đó, mà giới truyền thông Tây Ban Nha bắt đầu để ý hơn tới nữ cơ trưởng xinh đẹp Alejandra Manriquez. Các thông tin xung quanh cô bị giới báo chí soi mói và đào bới.

Nữ cơ trưởng bị đồn đang hẹn hò với Ronaldo là fan của Messi

Trông Ronaldo và Alejandra rất xứng đôi vừa lứa

Điều đặc biệt là trên trang MXH Instagram của Alejandra xuất hiện rất nhiều bức hình cô chụp cùng với chàng tiền đạo điển trai C.Ronaldo. Cả hai không ngại ngần trao cho nhau những cử chỉ vô cùng thân mật.

Có nguồn tin còn cho rằng dạo gần đây Ronaldo thích sử dụng chuyên cơ riêng thường xuyên hơn để dành nhiều thời gian ở bên nữ cơ trưởng người Mexico.

Nữ cơ trưởng bị đồn đang hẹn hò với Ronaldo là fan của Messi

Nữ cơ trưởng không ngần ngại chụp ảnh thân mật với siêu sao người Bồ Đào Nha

Song ít ai biết rằng, mặc dù đang làm việc cho Ronaldo nhưng Alejandra Manriquez lại là một fan hâm mộ trung thành của đội bóng Barcelona, kình địch của Real Madrid. Không những vậy, thần tượng của cô lại còn là siêu sao người Argentina, Lionel Messi.

Nữ cơ trưởng bị đồn đang hẹn hò với Ronaldo là fan của Messi

Khá bất ngờ khi biết rằng cơ trưởng Alejandra Manriquez lại là một fan cứng của Barcelona và Messi

Trước những nghi ngờ về mối quan hệ trên mức bạn bè giữa cặp trai tài gái sắc, hiện cả Ronaldo lẫn Alejandra Manriquez vẫn chưa chịu lên tiếng. Kể từ lúc chính thức chia tay với bạn gái siêu mẫu Irina Shayk đầu năm 2015, Cristiano Ronaldo vẫn chưa chính thức công bố bạn gái mới.