Im hơi lặng tiếng một thời gian dài sau khi giải nghệ, Vũ Thị Hương sang Australia định cư. Người đẹp quê Thái Nguyên gây bất ngờ cho nhiều người với khuôn mặt khả ái, khác xa thời còn vắt kiệt sức tập vì môn chạy tốc độ.

Vũ Thị Hương mới đây đã khiến nhiều người chú ý khi chia sẻ về án phạt cấm thi đấu 2 năm mà thủ thành Minh Nhựt của Long An vừa phải nhận cho hành vi "chổng mông tránh phạt đền và nhào lộn như diễn viên xiếc" ở trận gặp CLB TP.HCM cuối tuần qua.

Nữ hoàng điền kinh Việt Nam một thời viết: "Chuyện xảy ra thì không thể thay đổi, dù sao vẫn mong điều tốt đẹp nhất sẽ đến. Tuy nhiên nếu như điều xấu xảy ra, hãy mạnh mẽ vượt qua vì chuyện gì xảy ra trong hiện tại cũng có lý do của nó. Biết đâu đó điều xấu đến là để mở ra con đường tốt đẹp hơn trong tương lai.

Với mức lương 20 triệu/tháng như mình biết thì còn có nhiều việc để làm và kiếm nhiều tiền hơn mức lương ấy. Sức dài vai rộng có gì mà sợ khó khăn, cố lên nhé Minh Nhựt".

Nhiều bạn bè của Minh Nhựt cũng đã chia sẻ với anh sau khi án phạt của Ban Kỷ luật VFF được công bố. Minh Nhựt đang ở giai đoạn khó khăn nhất trong sự nghiệp khi nằm trong tâm bão dư luận sau "màn kịch" của mình tại vòng 6 V.League 2017.

Nữ hoàng điền kinh Vũ Thị Hương bất ngờ đồng cảm với án phạt nặng của Minh NhựtCựu nữ hoàng điền kinh cự ly 100m và 200m SEA Games Vũ Thị Hương chia sẻ với Minh Nhựt về án phạt cấm thi đấu 2 năm 

Minh Nhựt cũng nhận được sự đồng cảm lớn từ nhiều người hâm mộ khi cho rằng anh chỉ là quân tốt thí khi làm theo chỉ đạo, nhưng phải lĩnh án phạt coi như chấm dứt sự nghiệp. Minh Nhựt đã bị cắt hết lương thưởng, gây khó khăn cho việc đang giúp mẹ già chạy thận, vợ chưa có việc làm, trong khi hai con còn nhỏ.