Tuấn Hưng nhuộm tóc lạ khiến vợ con cũng ngạc nhiên không nhận ra

Tuấn Hưng nổi tiếng là một nghệ sĩ yêu bóng đá. Cựu thành viên ban nhạc Quả Dưa Hấu không ít lần khiến người hâm mộ phát cuồng vì những chiêu trò đặc biệt của mình. Tuấn Hưng từng cắt phăng mái tóc bồng bềnh chất nghệ của mình khi thua độ hồi năm 2015 khi tuyên bố rằng "Nếu Thái Lan thắng Việt Nam tại SEA Games, tôi sẽ cạo đầu"...

Tại AFF Cup 2016 tháng 12 năm ngoái, Tuấn Hưng cũng từng tuyên bố nếu Việt Nam lên ngôi giải này, anh sẽ lại xuống tóc. Nhưng rất tiếc, ĐT Việt Nam chỉ vào đến bán kết (thua Indonesia) nên Tuấn Hưng không có cơ hội cạo đầu.

Ông bầu siêu phủi HAT FC nhuộm tóc lạ khiến con trai không nhận ra bốTuấn Hưng (phải) giao lưu cùng NSND Trần Nhượng (thứ hai phải sang) với mái tóc vừa nhuộm vàng lạ mắt

Nhưng lần này, chẳng cần ai đố hay cá cược gì, Tuấn Hưng vẫn xuống tóc. Ca sĩ sinh năm 1978 trước đó đã cắt tóc ngắn, nhưng chưa đủ "ép phê" nên đã chơi sốc hơn. Tuấn Hưng đã nhuộm vàng mái tóc mình mà nếu nhìn xa, người hâm mộ tưởng ông bố một con này là... sư với cái đầu bóng loáng.

"Ối... Bố nhuộm màu gì đấy? Tý gặp Su Hào lại không nhận ra bố" - bà xã Trần Thu Hương của Tuấn Hưng cũng phải thốt lên kinh ngạc. Ca sĩ của "Ngọn nến lung linh" thì hứng khởi cho biết: "Năm mới làm cái gì mới, mới xong 1/2 công đoạn".

Ông bầu siêu phủi HAT FC nhuộm tóc lạ khiến con trai không nhận ra bố

Tuấn Hưng, bã xã Thu Hương, con trai Su Hào chuẩn bị đón thêm thành viên mới 

Được biết, 9/2 này, Tuấn Hưng sẽ cùng H.A.T FC của mình hành quân về Nam Định thi đấu bóng đá từ thiện để ủng hộ học sinh nghèo vượt khó tại Liên Minh, Vụ Bản.