Tờ Goal (Italy) cung cấp thông tin, số tiền mà Ed Glazer quyên góp cho chiến dịch vận động tranh cử của Donald Trump là 55.000 đôla. Ed Glazer hiện là thành viên ban giám đốc Man Utd sau khi cha ông - tỷ phú Malcom Glazer và gia đình vụ mua lại quyền sở hữu đội chủ sân Old Trafford từ năm 2006.

Ngoài việc đang đảm nhiệm vị trí quan trọng trong BGĐ đội chủ sân Old Trafford, Ed Glazer còn là đồng chủ tịch của CLB Tampa Bay Buccaneers, nhà tài trợ lớn thứ ba đến từ giải bóng bầu dục nhà nghề Mỹ (NFL) ủng hộ Donald Trump. Glazer chỉ đứng sau các vị chủ sở hữu đội Houston Texans và New York Jets về số tiền quyên góp cho chiến dịch vận động tranh cử của ông Trump.

Giới chuyên gia cho rằng hành động Ed Glazer quyên tiền để ủng hộ chiến dịch vận động tranh cử của Donald Trump chả khác nào đổ thêm dầu vào lửa, khiến người hâm mộ MU càng thêm thù hằn với các ông chủ người Mỹ.

Cũng theo nguồn tin từ tờ Goal, Glazer không chỉ quyên tiền cho Trump, mà còn ủng hộ luôn cho chiến dịch của ứng cử viên đảng Dân chủ, Hillary Clinton, song với khoản tiền ít hơn, chỉ có 5500 USD. Bà Clinton còn nhận được sự ủng hộ từ ông chủ người Mỹ của Liverpool, Tom Werner, với khoảng tiền xấp xỉ 2700 USD.