Để khích lệ tinh thần cho toàn đội trước mùa giải mới và cũng là phần thưởng cho thành tích vô địch Premier League mùa trước, ông chủ người Thái Vichai Srivaddhanaprabha đã thưởng đậm cho 19 thành viên Leicester City mỗi người một chiếc xe hạng sang BMWi8s. Tờ The Sun cho hay, tổng giá trí của 19 chiếc siêu xe lên tới 2 triệu bảng.

19 chiếc siêu xe được sơn màu xanh da trời, màu áo truyền thống của nhà ĐKVĐ Premier League đã được dựng ngay trước cửa SVĐ King Power để chuẩn bị trao tới tay các cầu thủ.

Danh sách thi đấu ở mùa giải trước của Leicester City là 23 cầu thủ nhưng chỉ có 19 người được tặng xe. 4 cầu thủ không được nhận thưởng là N'Golo Kante (người vừa chuyển đến Chelsea) và 3 cầu thủ hiếm khi được ra sân mùa giải 2015/2016 Joe Dodoo, Andrej Kramaric và Yohan Benalouane.

Hiện tại, toàn đội Leicester City đang gấp rút chuẩn bị cho trận tranh Siêu cúp Anh với MU vào cuối tuần này (7/8). Một chiến thắng sẽ là bước chạy đà hoàn hảo cho Bầy Cáo trước khi bước vào chiến dịch bảo vệ ngôi vương giải Ngoại hạng Anh.