Xuân Trường đã có những bước tiến mới trong sự nghiệp khi đầu quân cho Gangwon FC tại mùa giải 2017. Trường "híp" vừa được thống đốc tỉnh Gangwon trao tặng huy hiệu để chính thức trở thành Đại sứ Gangwon.

Đây là một chức danh mới và khá bất ngờ với một cầu thủ trẻ người Việt Nam như Xuân Trường. Tuy nhiên, đó cũng là một vinh dự và trách nhiệm nặng nề cho cầu thủ người Tuyên Quang. Xuân Trường có nhiệm vụ mang hình ảnh của Gangwon đến với đông đảo người hâm mộ và chàng híp đang làm rất tốt.

Kể từ khi đầu quân cho Gangwon FC từ đầu năm nay, lượng người hâm mộ Việt Nam đã tăng chóng mặt. Mọi hoạt động của tân binh K.League Classic này đều được CĐV Việt Nam theo dõi rầm rộ. Sự xuất hiện của Xuân Trường tại Gangwon FC còn thành công hơn cả năm ngoái, khi Xuân Trường bắt đầu Hàn tiến khi gia nhập Incheon United.

Trước những thành công đó, Xuân Trường không giấu được niềm vui và tự hào. Chàng híp tóc mái ngố khiến các cô gái Việt lại phát điên khi khoe hình ảnh mới đậm chất "oppa áo trắng", một biệt danh mà Xuân Trường được người hâm mộ gắn cho trước đây.

Oppa áo trắng Xuân Trường xuất hiện đậm phong cách Hàn Quốc

Xuân Trường vừa được chọn là Đại sứ Gangwon 

Xuân Trường đang cùng Gangwon FC ráo riết chuẩn bị cho trận mở màn K.League Classic 2017 gặp đối thủ Sangju Sangmu FC vào 4/3 tới.