Paul Pogba đón Antoine Griezmann sang Mỹ tận hưởng kỳ nghỉ sành điệu với mình

Paul Pogba vẫn đang trong tâm điểm dư luận với tin đồn sắp đầu quân cho Manchester United với cái giá chuyện nhượng kỷ lục: 110 triệu bảng. Con số này đã được nâng lên từ dưới 100 triệu bảng, cho đến 100 rồi 105 như phía Juventus hét giá.

Paul Pogba có vẻ chẳng quan tâm đến chuyện này. Anh chàng 23 tuổi dồn sức cho chuyến nghỉ dưỡng tại Mỹ sau Euro 2016 và vứt mọi chuyện cho "cò" Mino Raiola lo.

Paul Pogba đón Antoine Griezmann sang Mỹ du hý

Paul Pogba và Antoine Griezmann vui mừng gặp nhau tại sân bay Miami (Mỹ)

Được biết, nếu thương vụ này thành công, Mino Raiola sẽ đút túi khoảng 18,4 triệu USD tiền hoa hồng. Tuy nhiên, phía Juventus từ chối trả khoản này mà đẩy sang phía mua - CLB Manchester United, nên giá chuyển nhượng lên tục tăng.

Paul Pogba đón Antoine Griezmann sang Mỹ du hý

Paul Pogba đón Antoine Griezmann sang Mỹ du hý

Paul Pogba đưa Antoine Griezmann về khách sạn của mình rồi rủ bạn bè ra sân bóng rổ chơi... bóng đá 

Hôm qua, Pogba đã ra sân bay đón đồng hương Antoine Griezmann sang nghỉ dưỡng. Pogba mặc bộ quần áo chơi bóng rổ màu vàng có in tên James và số 23 ra đón ông bạn Griezmann. Cả hai cùng về nơi Pogba đang nghỉ dưỡng, sau đó rủ rất đông bạn bè ra sân bóng rổ chơi... bóng đá.

Antoine Griezmann cũng đang được hưởng kỳ nghỉ kéo dài sau khi cùng tuyển Pháp thua Bồ Đào Nha 0-1 trong trận chung kết Euro 2016 hôm 10/7.