Theo đó, CR7 đã đăng một tấm ảnh lên trang Instagram cá nhân kèm dòng ghi chú bằng tiếng Anh: ‘Đôi khi im lặng là câu trả lời tốt nhất!’.

Có thể hiểu thông điệp của Ronaldo là muốn khẳng định sự trong sạch của bản thân, đồng thời kêu gọi mọi người bớt lan đi những tin đồn không đáng có về vụ việc này.

Phản ứng không ngờ của Ronaldo trước tâm bão trốn thuế

Bức ảnh đầy ẩn ý của CR7 trên Instagram cá nhân

Tấm ảnh cá nhân của CR7 ngay lập tức được sự đón nhận của các cổ động viên. Chỉ 30 phút sau khi đăng lên Instagram, tấm ảnh này đã có hơn 566.000 lượt thích, cùng rất nhiều bình luận, phần lớn tin tưởng vào sự trong sạch của đội trưởng ĐT Bồ Đào Nha.

Tuy nhiên theo thông tin từ Bộ tài chính Tây Ban Nha, Ronaldo đã nhận lỗi ở vụ việc này để có thể được giảm án tù. Dự kiến Quả bóng vàng FIFA 2016 sẽ phải lĩnh án 15 tháng tù, ít hơn 6 tháng so với kình địch Lionel Messi.

Luật pháp Tây Ban Nha chỉ áp dụng hình phạt tù đối với các tội danh có mức án từ 24 tháng trở lên. Và do đó, như Lionel Messi - người bị kết án 21 tháng tù vào tháng 7 năm ngoái - Ronaldo có thể tiếp tục thi đấu và chấp hành việc nộp phạt.