Những ý kiến trái chiều của người hâm mộ trước thông tin Công Vinh nhận lời trở thành PCT CLB TP.HCM

Từ hôm qua (25/12), tin Lê Công Vinh nhận lời trở thành cán bộ quản lý cỡ bự cho tân binh V.League 2017 CLB TP.HCM đã râm ran các diễn đàn về bóng đá. Ông xã của ca sĩ Thủy Tiên tiến một bước lớn sau khi giã từ sân cỏ với tư cách là cầu thủ.

Công Vinh thổ lộ với báo chí về quyết định của mình: "Nhiều người ủng hộ tôi theo nghiệp huấn luyện viên, nhưng cá nhân tôi chưa từng có ý định đi theo sự nghiệp này. Làm huấn luyện viên cũng phải đi nhiều không kém cầu thủ. Ý định của tôi khi treo giày là muốn dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Vì vậy, tôi muốn làm công việc cho phép mình ở gần Thủy Tiên và Bánh Gạo”.

Đúng như ý định ban đầu mà Công Vinh từng tuyên bố trước AFF Cup 2016, rằng khi giải nghệ, chân sút 31 tuổi này sẽ không theo nghiệp HLV mà chỉ tập trung chăm sóc gia đình. CV9 chia tay bóng đá thiếu trọn vẹn khi ĐT Việt Nam dừng bước tại bán kết trước Indonesia. Đêm chia tay bóng đá sau hơn chục năm theo đuổi diễn ra đầy nước mắt trên sân Mỹ Đình đêm 7/12.

Phản ứng trái chiều của người hâm mộ khi biết Công Vinh trở thành Phó chủ tịch CLB TP.HCMThời gian tới, Công Vinh sẽ xuất hiện với hình ảnh hoàn toàn khác so với khi còn thi đấu trên sân 

Trở lại với bóng đá những trên vai trò mới, một người làm công tác quản lý, Công Vinh sẽ có buổi ra mắt chính thức vào 5/1/2017. Ngôi sao xứ Nghệ sẽ trở thành "sếp" của những đồng đội cũ như Đình Luật, Âu Văn Hoàn, cựu tuyển thủ quốc gia Phước Vĩnh cùng hàng loạt sao ngoại khác.

Trước thông tin này, phản ứng của người hâm mộ cũng khá khác nhau. Đa số CĐV ủng hộ, nhưng cũng có người phản đối quyết định này. CĐV Nguyễn Sơn cùng khá nhiều người ủng hộ Công Vinh thì gửi lời nhắn: "Chúc anh Vinh thành công trên cương vị mới phó chủ tịch CLB TP. Hồ Chí Minh"...

Tuy nhiên, khá nhiều "antifan" của Công Vinh lại phản đối: "Mày nghỉ đá banh cho đất nước tao khỏe. Nuôi mày mà đất nước nhà khổ.." - tài khoản Phạm Huy viết. Còn CĐV có tên Vinh Huynh thì viết: "Cầu thủ có thời, thời đã qua thì nên dừng lại. Hai trận đấu mà bỏ lỡ cơ hội quá nhiều, chuyền banh ngay chân mà đỡ văng cả mét mấy lần sắp đối mặt thủ môn... thì cảm giác săn bàn đâu còn nữa... dừng lại để người hâm mộ còn yêu thương thì hơn"... Đây là một số bình luận được đăng vào thời điểm sau khi Công Vinh lộ tin trở thành "sếp lớn" tại CLB TP.HCM mà người hâm mộ viết trên Facebook cá nhân của CV9.

Bạn nghĩ sao về thông tin này? Ủng hộ hay không ủng hộ Công Vinh?