Trước đó, trang Corazon Czn đã đưa tin tiền đạo người Bồ Đào Nha, Cristiano Ronaldo và Desire Cordero bí mật hẹn hò từ hồi tháng 8. Cụ thể, CR7 là người chủ động làm quen với nàng Hoa hậu Tây Ban Nha thông qua mạng xã hội Instagram. Thậm chí, nguồn tin còn khẳng định người đẹp 23 tuổi này đã dọn về ở chung nhà với Ronaldo tại Madrid.

Tuy nhiên chỉ sau 3 tháng mặn nồng thì bất ngờ cả hai đã chia tay. Nguyên nhân là do ngôi sao của Real Madrid đã vô cùng bực tức khi biết Cordero đồng ý làm bạn gái mình với mục đích chỉ để dựa hơi đánh bóng tên tuổi. Ngay khi thông tin Cordero cặp kè với Ronaldo xuất hiện, lượng người theo dõi trang Instagram của cô nhanh chóng tăng thêm hơn 100.000 người.

Phát hiện bị lợi dụng, Ronaldo thẳng chân “đá” cô bồ hoa hậuNhờ cặp kè với Ronaldo, Hoa hậu Hoàn vũ Desire Cordero bỗng chốc trở nên nổi như cồn

Lần gần nhất cánh săn ản phát hiện CR7 và Desire Cordero cùng xuất hiện ở một sự kiện là cách đây 2 tuần. Song trái với vẻ thân mật thường thấy ở các cặp đôi thì trong bữa tiệc, cả 2 đều chủ động tránh nói chuyện dù chạm mặt nhau.

Trước khi trở thành nhân vật trong chuyện tình bí mật với Ronaldo, nàng Hoa hậu hoàn vũ Tây Ban Nha này từng có thời gian cặp kè với Alvaro Ruiz, con trai của cựu danh thủ Fernando Hierro.