Phát sốt với vẻ đẹp không tuổi của nữ GĐĐH Leicester City

Nhìn vào bức ảnh trên thật khó tin rằng năm nay Supornthip Choungrangsee đã 52 tuổi, bà là một trong hai giám đốc điều hành của Leicester City và là người góp công lớn mang tên tuổi, hình ảnh đội bóng trở nên phổ biến rộng rãi không chỉ ở nước Anh mà còn lan tới Thái Lan cũng như các quốc gia châu Á khác.

Supornthip Choungrangsee tới làm việc cho Leicester ngay sau khi tỷ phú Vichai mua lại đội bóng vào năm 2010.

Bên cạnh công việc chính là GĐĐH cho “Bầy Cáo” thì Supornthip Choungrangsee còn là giám đốc của một số công ty thiết kế đồ trang sức, tham gia đóng phim, viết sách. Hiện tại bà vẫn đang sống độc thân dù đã trải qua nhiều cuộc tình.

Người đẹp không tuổi thường chia sẻ những bức ảnh chụp cùng các cầu thủ Leicester City và bà còn có mối quan hệ thân thiết với những nhân vật nổi tiếng thuộc các lĩnh vực khác nhau.

Cùng xem những hình ảnh của mỹ nhân Supornthip Choungrangsee:

Phát sốt với vẻ đẹp không tuổi của nữ GĐĐH Leicester City

Phát sốt với vẻ đẹp không tuổi của nữ GĐĐH Leicester City

Supornthip Choungrangsee chụp ảnh kỷ niệm với HLV Claudio Ranieri, ông chủ Srivaddhanaprabha và phó chủ tịch CLB, Aiyawatt 'Top' Srivaddhanaprabha. Phát sốt với vẻ đẹp không tuổi của nữ GĐĐH Leicester City
Chụp cùng cựu cầu thủ và hiện là HLV ĐT Thái Lan, KiatisakPhát sốt với vẻ đẹp không tuổi của nữ GĐĐH Leicester City
Sánh đôi với ngôi sao màn bạc Holywood, nam diễn viên Tom CruisePhát sốt với vẻ đẹp không tuổi của nữ GĐĐH Leicester City
Tham dự show thời trang quốc tế của nhãn hiệu Chanel