Chuyện ăn mặc khi ra sân bay của Công Phượng (trái) và HLV Nguyễn Hữu Thắng cũng trở thành chủ đề bàn tán trên mạng

Gần trưa nay (30/11), đội tuyển Việt Nam mới hoàn tất thủ tục để lên máy bay rời TP.HCM sang Jakarta (Indonesia) chuẩn bị cho trận bán kết lượt đi sắp tới vào 3/12. Chuyện cũng chẳng có gì nhưng vẫn trở thành chủ đề bàn tán và xu hướng tìm kiếm mới trên mạng. Chẳng là, khi HLV Nguyễn Hữu Thắng xuất hiện với phong cách lịch lãm giống một quý ông như thường lệ với chiếc áo sơ mi sẫm màu và cặp kính đen nam tính, thì ngôi sao Công Phượng bị đám đông CĐV cho là quá "nữ tính" với túi da đeo vai, kẹp nách.

Một vài người so sánh HLV Nguyễn Hữu Thắng lịch lãm, nam tính như "soái ca" bao nhiêu thì Công Phượng giống... bà thím. Vậy là một cuộc đấu khẩu không khoan nhượng đã xảy ra. Khá đông CĐV nhảy vào bênh vực Công Phượng khi cho rằng anh chàng này mới "chuẩn men" vì đó là phong cách quen thuộc của đàn ông Nhật Bản, nơi mà Công Phượng đang thi đấu cho Mito Hollyhock. Ngược lại, một số người cho rằng HLV Nguyễn Hữu Thắng mới thiếu nam tính khi kéo vali như vậy.

HLV Hữu Thắng là soái ca còn Công Phượng bị gọi là... thím

Chiếc túi da màu đen mà Công Phượng vẫn hay dùng được coi là chuẩn phong cách nam giới tại Nhật, còn ở Việt Nam thì phong cách ăn mặc trên của HLV Nguyễn Hữu Thắng mới gọi là nam tính

Phải công nhận, nhất cử nhất động của ĐT Việt Nam bây giờ được CĐV quan tâm thật. Từ chuyện tóc tai bù xù của Công Phượng đến việc Công Vinh vào bếp nấu canh hay chuyện HLV Hữu Thắng tập kín... cũng trở thành đề tài bàn tán sôi nổi.

Theo kế hoạch, khi đến Jakarta, ĐT Việt Nam sẽ di chuyển đến khu nghỉ dưỡng Aston Sentul Lake Resort để chuẩn bị cho trận đấu gặp Indonesia trên sân Pakansari ở Bogor vào tối 3/12. Đội sẽ trở lại Hà Nội vào 4/12 và tiếp Indonesia trong trận lượt về trên sân Mỹ Đình vào 7/12. Hiện tại, vé xem trận đấu hôm 7/12 đang được lên kế hoạch phát hành. Theo đó, vé có 4 mệnh giá: 150, 250, 300 và 400.000 đồng, sẽ được bắt đầu bán cho người hâm mộ từ 3/12/2016.

Lịch bán kết AFF Cup 2016

Thời gian Vòng   FT  
03/12 19:00 bán kết Indonesia ?-? Việt Nam
04/12 18:30 bán kết Myanmar ?-? Thái Lan
08/12 18:30 bán kết Thái Lan ?-? Myanmar
07/12 13:00 bán kết Việt Nam ?-? Indonesia