Cho đến trước trận đấu với Bayern Munich ở vòng bảng Champions League, diễn ra vào giữa tuần sau, những Neymar, Edison Cavani hay Thiago Silva… sẽ không được tham gia bất kỳ cuộc phỏng vấn nào.

Quyết định này vừa được Giám đốc thể Antero Henrique chính thức công bố, nhằm tránh những rắc rối có thể phát sinh sau sự cố giành quyền đá penalty giữa tân binh người Brazil và chân sút số 1 của CLB ở mùa giải 2016/17.
 
PSG ban hành lệnh cấm đặc biệt sau sự cố giữa Neymar và Cavani
PSG cấm các cầu thủ của toàn đội trả lời phỏng vấn báo chí sau sự cố giành quyền đá penalty giữa Neymar và Cavani

Trước đó, Neymar đã giành đá phạt trực tiếp rồi phạt đền với Cavani. Hai cầu thủ này còn cãi vã nhau rất lâu trong phòng thay đồ. Sau cùng, PSG quyết định Cavani vẫn là cầu thủ được ưu tiên đá phạt 11 mét.

Hiện tại, cả thế giới đang chú ý đến PSG không phải vì chuyên môn, mà bởi những câu chuyện phía sau cuộc tranh giành quyền lực giữa ‘ma cũ’ Cavani và ‘ma mới’ Neymar - người được hậu thuẫn bởi băng đảng các cầu thủ người Brazil ở sân Công viên các Hoàng tử.

Các ông chủ Ả rập không hài lòng khi hình ảnh của trở nên PSG xấu đi vì Neymar và Cavani. Đây chính là lý do dẫn đến việc toàn bộ cầu thủ bị cấm tiếp xúc với truyền thông.