Ngay sau khi hạ cánh xuống sân bay Bourget, các cầu thủ PSG đã bị nhiều cổ động viên quá khích chửi bới, mạt sát. Tệ hơn, xe của một số cầu thủ còn bị phá hoại.

‘Vào đêm thứ Tư, sau khi trở về từ Barcelona, một số cầu thủ PSG giáp mặt với nhiều cổ động viên quá khích và bị đe dọa. Nhóm fan cuồng này mạt sát và cố tình làm hư hại xe của các cầu thủ. Cảnh sát đã phải hộ tống tất cả phương tiện ra ngoài sân bay để đảm bảo an toàn cho cầu thủ, gia đình họ và các thành viên CLB’, trích thông báo trên trang chủ PSG.

Vụ việc diễn biến tệ hại hơn khi một chiếc xe trong quá trình trốn chạy sự truy đuổi của nhóm fan quá khích đã đâm phải một người dân thường. Hiện chiếc xe bị tình nghi là chiếc Porsche trị giá 80 nghìn bảng của tiền vệ Thiago Motta,người không tham dự trận lượt về với Barca vừa qua.

Theo giới chức Paris, hiện 1 cổ động viên đã bị bắt giữ. Các cuộc điều tra vẫn tiếp diễn. Trong thông báo của mình, PSG tỏ ra rất lo ngại trước hành vi phá hoại và sự phản ứng thiếu tôn trọng của một bộ phận CĐV quá khích.

Trận thua ngược khó tin của PSG đã giáng một đòn mạnh vào tham vọng châu Âu của không chỉ CLB này mà ảnh hưởng đến danh tiếng bóng đá Pháp. Ban tổ chức Ligue 1 đang lo ngại sự việc có thể nguy hiểm hơn khi các cầu thủ PSG ra sân trong các trận đấu sắp tới ở giải quốc nội.