Quế Ngọc Hải đăng bức ảnh "Không Từ Bỏ" tỏ rõ sự bi quan về chấn thương nặng trước thềm AFF Cup 2016

Trên Facebook cá nhân, Quế Ngọc Hải vừa đăng tải bức ảnh chế với hình ảnh chụp từ sau lưng mình cùng dòng chữ "don't give up" (không từ bỏ). Quế Ngọc Hải viết: "Tất cả những thứ diễn ra những tháng gần đây. Cho tôi hiểu một điều rằng tôi mới chỉ là chàng trai 23 tuổi. Còn có nhiều điều mà tôi phải trải qua. Và tất nhiên có những điều tưởng chừng như chắc chắn nhưng nó không phải vậy".

Tâm tư của Quế Ngọc Hải được bạn bè và hàng nghìn người hâm mộ chia sẻ, động viên. Ngay cả Xuân Trường, người đã tỏa sáng trong trận thắng 5-2 của Việt Nam trước CHDCND Triều Tiên và hiện đang ở Hàn Quốc, cũng phải trêu: "Và tôi luôn thua trong những trận PS với một người mà chắc ai cũng biết" (PS là trò chơi điện tử Play Station). Quế Ngọc Hải vào trả lời: "Lương Xuân Trường đen thôi. Đỏ quên đê". Ai cũng biết Quế Ngọc Hải và Lương Xuân Trường là những người bạn rất thân nhau ngoài đời.

Quế Ngọc Hải bóng gió không thể tham dự AFF Cup 2016?

Quế Ngọc Hải dính chấn thương trong trận giao hữu Việt Nam - CHDCND Triều Tiên (5-2) chiều 6/10 trên sân Thống Nhất

Quế Ngọc Hải dính chấn thương đứt dây chằng nên chỉ thi đấu được ít phút tại trận Việt Nam gặp CHDCND Triều Tiên chiều 6/10 trên sân Thống Nhất (TP.HCM). Cầu thủ này cũng lỡ luôn cơ hội sang Indonesia giao hữu và ngồi nhà nhìn đội bị cầm hòa 2-2 trên đất Vạn đảo chiều qua (9/10).

Hiện tại, Quế Ngọc Hải đang trong giai đoạn chữa trị chấn thương và bác sĩ chẩn đoán cần ít nhất 1 tháng để hồi phục. Tuy nhiên, dường như trung vệ điển trai này nhận ra cơ hội dự AFF Cup 2016 của mình không có nhiều bởi tháng tới, tuyển Việt Nam đã sang Myanmar dự vòng bảng AFF Cup 2016. Nếu vắng Quế Ngọc Hải, hàng thủ Việt Nam sẽ thiếu đi một mắt xích quan trọng và HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ khó có thể yên tâm.

Quế Ngọc Hải bóng gió không thể tham dự AFF Cup 2016?

Thành Lương (trái) và các tuyển thủ Việt Nam vạ vật trên đường rời Indonesia về TP.HCM sau trận giao hữu hòa 2-2 với ĐT Indonesia chiều 9/10 

Hiện tại, ĐT Việt Nam đang trên đường về TP.HCM từ Indonesia. Các cầu thủ đang rất mệt mỏi bởi hành trình di chuyển dài từ Yogyakarta về thủ đô Jakarta rồi mới được về TP.HCM. Dự kiến, 17h00 hôm nay (10/10), tuyển Việt Nam mới về đến sân bay Tân Sơn Nhất. Đội sẽ tiếp tục tập tại TP.HCM đến 15/10 và sẽ sang Hàn Quốc tập huấn.