Quế Ngọc Hải đau đầu vì hàng loạt trang giả mạo mình đi lừa đảo khiến trung vệ này nhiều lần lên tiếng cảnh báo người hâm mộ cẩn thận

Những ngày qua, khá nhiều người hâm mộ Quế Ngọc Hải kêu trời vì liên tục nhận được tin nhắn nhờ mua thẻ điện thoại từ chính tài khoản Facebook tên Quế Ngọc Hải cùng ảnh đại diện... như thật. Những đoạn tin nhắn có nội dung như: "Giúp Hải nhé, mua dùm Hải cái card, bây giờ Hải ở CLB không thể ra ngoài được, em để lại số điện thoại luôn tối Hải gửi trả em nhé" được gửi đến rất nhiều người hâm mộ.

Khi có CĐV lên hỏi, Quế Ngọc Hải đã đích thân trả lời: "Không phải đâu, lừa đảo đấy!". Quế Ngọc Hải đã không ít lần đăng tải thông tin về các tài khoản Facebook mạo danh mình để lừa đảo nhiều người. Có những trang đặt tên và ảnh đại diện y hệt Quế Ngọc Hải, đăng tải y nguyên những gì trung vệ 23 tuổi này đăng trên trang chính thức của mình để tạo uy tín. Không ít người đã dính quả lừa từ những trang giả có lượng người theo dõi lên đến gần trăm nghìn.

Quế Ngọc Hải điên đầu vì kẻ mạo danh lừa đảo hàng loạtNhững tin nhắn lừa mua thẻ điện thoại từ các tài khoản giả mạo Quế Ngọc Hải đã khiến không ít người mắc bẫy

Quế Ngọc Hải hiện là một trong những cầu thủ nổi bật tại CLB SLNA và ĐT Việt Nam. Việc "hot boy" này rất khéo trong khoản giao lưu với người hâm mộ lý giải vì sao Quế Ngọc Hải có đến hơn 168.000 người theo dõi. Đó là miếng mồi béo bở cho những trang giả mạo mở ra nhan nhản nhằm dùng uy tín và thương hiệu của cầu thủ này để trục lợi.

Đã bao giờ bạn trở thành nạn nhân của trò lừa đảo từ những trang giả mạo Quế Ngọc Hải chưa?