Quế Ngọc Hải (trái) và Văn Toàn luôn có những màn trêu chọc nhau khiến người hâm mộ "té ghế"

U21 HAGL đã lọt qua khe cửa hẹp tại vòng bảng Giải U21 Quốc tế khi đánh bại U21 Gangwon 3-1 ở trận cuối, khi trước đó đã thua U21 Thái Lan 0-1. Nhờ 3 bàn thắng của Văn Toàn và Công Phượng, U21 HAGL sẽ đụng U21 Yokohama tại bán kết.

Văn Toàn là người thi đấu nổi bật ở trận đấu này khi sớm giúp đội bóng phố núi dẫn trước 2-0 ở ngay phút 13 và 17. Công Phượng ấn định chiến thắng 3-1 ở phút 83 khi trước đó đội bạn có bàn thắng phút 75. Việc Văn Toàn hai lần ghi bàn ở trận đấu này đã khiến người bạn thân Quế Ngọc Hải choáng.

"Văn Toàn lập cú đúp. Cái gì đang xảy ra thế. t đi chết đây" - Quế Ngọc Hải viết trên trang cá nhân của mình. Hai cầu thủ nổi tiếng có những màn trêu chọc nhau bá đạo này tiếp tục làm người hâm mộ phì cười. Khi Quế Ngọc Hải viết: "Tôi sinh ra để trở thành một người hạnh phúc! Chứ không phải để trở thành một người hoàn hảo", Văn Toàn đã nhảy vào trêu: "Cuộc đời em cũng sẽ rất hạnh phục nếu không có sự xuất hiện của anh với những bức ảnh thế này". Quế Ngọc Hải cũng từng dọa "unfriend" (hủy kết bạn) Văn Toàn nếu có tiếp tục trêu chọc như vậy.

Quế Ngọc Hải đòi chết khi Văn Toàn lập cú đúp Giải U21 Quốc tế

Quế Ngọc Hải "đòi chết" khi Văn Toàn ghi hai bàn thắng, cùng Công Phượng ấn định chiến thắng 3-1 cho U21 HAGL trước U21 Gangwon tại Giải U21 Quốc tế 2016 

Video U21 HAGL 3-1 U21 Gangwon