Quế Ngọc Hải (trái) và Văn Toàn là cặp bài trùng được mệnh danh là "Thánh chém dìm hàng lẫn nhau"

Quế Ngọc Hải và Văn Toàn vốn nổi tiếng là hai người bạn hay "chặt chém" nhau nhất. Bất kỳ thứ gì liên quan đến Hải Quế đều có mặt ông em Toàn Văn vào phá đám. Mới đây, Quế Ngọc Hải được phen xóc não vì bị cậu em chơi xỏ.

Quế Ngọc Hải chia sẻ trên trang Facebook của mình về bài giới thiệu bán hàng sô-cô-la dịp Valentines của chị dâu Huyền Nguyễn, ngay lập tức, Văn Toàn vào "troll" nạn nhân như mọi khi. "Hú... cần mua một bộ sô cô la full mùi vị, Quế Ngọc Hải có không em ơi?" - Văn Toàn khởi động màn đấu khẩu. "Có sale, lấy bao nhiêu thì để anh tính" - Quế Ngọc Hải trả lời.

Văn Toàn vẫn lém lỉnh trêu chọc: "Thế bạn sale cho tôi được 100% không? 1 hộp sô-cô-la in mặt anh nhé Quế Ngọc Hải". "Thế thì tiền đâu mà m mua" - Hải Quế phản pháo. "Mặt anh thì không đáng bao nhiêu tiền đâu, lại còn được sale nữa chắc khoảng 30k thôi" - Văn Toàn mạnh miệng. Quế Ngọc Hải chốt: "Thế thì t cho không. Chẳng lẽ t lại unfriend m à".

Quế Ngọc Hải thốn teo não vì bị Văn Toàn định giá rẻ bèo

Đoạn trò chuyện "chém nhau" nhiệt tình của Quế Ngọc Hải và Văn Toàn khiến người hâm mộ cười rách miệng 

Những cuộc khẩu chiến vui nhộn của hai ngôi sao này thường khiến cả nghìn người hâm mộ thích thú. Mặc dù sinh năm 1996, nhưng Văn Toàn rất hay "bằng vai phải lứa" với Quế Ngọc Hải, cầu thủ năm nay lọt vào danh sách Những cầu thủ tuổi Gà nổi bật của bóng đá Việt Nam (24 tuổi).

Hiện tại, cả Quế Ngọc Hải (SLNA) và Văn Toàn (HAGL) đều đang tích cực chuẩn bị cho các trận đấu vòng 5 V.League 2017 diễn ra cuối tuần này. Cả hai đều là những cầu thủ đắt sô quảng cáo khi trang Facebook cá nhân thường xuyên chia sẻ để quảng cáo cho các thương hiệu. Lần này, Quế Ngọc Hải giúp chị dâu chia sẻ thông tin bán hàng. Hằng Nguyễn là vợ của Quế Ngọc Mạnh, anh ruột của Quế Ngọc Hải và cũng là một cầu thủ bóng đá.

Quế Ngọc Hải thốn teo não vì bị Văn Toàn định giá rẻ bèo

Gia đình nhỏ của Quế Ngọc Mạnh, anh trai của Quế Ngọc Hải