Quý tử nhà bầu Hiển - Đỗ Vinh Quang sánh vai cùng hotgirl xinh đẹp đến sân Hàng Đẫy chiều 19/6 để xem trận Hà Nội T&T vs HAGL. Trận đấu này đúng vào dịp kỷ niệm 10 năm thành lập đội bóng Thủ đô, kết thúc 90 phút, Hà Nội T&T đánh bại đội bóng của bầu Đức với tỷ số 3-0.

Vinh Quang là con trai thứ hai của bầu Hiển, anh hiện là du học sinh Anh. Tháng 7 năm ngoái, Đỗ Vinh Quang có công rất lớn trong thương vụ đàm phán đưa Man City sang Việt Nam đá giao hữu trên sân Mỹ Đình.

Trong trận đấu Hà Nội T&T vs HAGL cậu trai út của bầu Hiển đã gây chú ý cho mọi người khi dẫn theo một bạn gái xinh đẹp. Trong suốt thời gian có mặt trên sân, Vinh Quang chăm chút không ngừng cho người đẹp hotgirl bên cạnh.

Theo thông tin có được, bạn gái đi cùng Đỗ Quang Vinh có tên Nguyễn Lê Thy Trang, hiện tại hotgirl xinh đẹp này là du học sinh năm 3 tại Anh Quốc, cùng nơi con trai thứ hai của bầu Hiển đang theo học. 
 
Được biết, Đỗ Vinh Quang đã tốn không ít thời gian để hạ gục được trái tim của người đẹp Nguyễn Lê Thy Trang. Sau khi được hotgirl xiêu lòng, anh đã lập tức công khai mối quan hệ này với nhiều người bằng việc đưa bạn gái tham dự trận bóng giữa Hà Nội T&T vs HAGL.
 
Quý tử nhà bầu Hiển sánh vai cùng hotgirl xinh đẹp đến sân Hàng Đẫy

Quý tử nhà bầu Hiển sánh vai cùng hotgirl xinh đẹp đến sân Hàng Đẫy

Quý tử nhà bầu Hiển sánh vai cùng hotgirl xinh đẹp đến sân Hàng Đẫy