Mạc Xuân Phúc lúc 7 ngày tuổi được đánh giá sẽ là soái ca tốn gái như bố Mạc Hồng Quân
 
Sau hơn 2 tháng giấu kín mặt và thông tin cá nhân của con trai, Kỳ Hân đã quyết định cho cả làng biết chuyện luôn. Cựu người mẫu 22 tuổi bất ngờ tung clip quay con trai lúc 2 ngày tuổi cách đây vài ngày. Quyết định trên được cho xuất phát từ việc bác của bé Tỏi vô tình đăng ảnh rõ mặt cháu Tết vừa rồi.
Quân “con” nhanh chóng thu hút sự chú ý của người hâm mộ bởi gương mặt lanh lợi, sáng sủa. Cách đây vài giờ, bà mẹ bỉm sữa Kỳ Hân lại đăng tiếp ảnh quý tử. Lần này, ảnh Mạc Xuân Phúc lúc 7 ngày tuổi đã lên sóng.
 
Mạc Hồng Quân cũng ngạc nhiên về quyết định này của vợ khi hỏi: “Định cho con lên sóng hay sao mà up suốt thế?”. Một vài người bạn của gia đình đã vào nhận xét: “Xong rồi chế ơi!!! Lây mùi soái ca của bố Quân rồi. Lớn lên nhiều cô chết mê chết mệt đây”.
 
Cu Tỏi ra đời vào giờ đẹp 3h33 chiều 22/11/2016 sau khi bố mẹ làm lễ ăn hỏi giữa tháng sáu năm ngoái. Mạc Hân đến với nhau cuối năm 2015 và nhanh chóng về chung một nhà. Kỳ Hân tạm dừng hết mọi hoạt động biểu diễn để ra Hà Nội sống. Mạc Hồng Quân thì vẫn đi về giữa thủ đô và Quảng Ninh để ăn tập cùng Than Quảng Ninh.
 
Quý tử nhà Mạc Hồng Quân được dự đoán sẽ ‘tốn gái’ hơn bố
Kỳ Hân quyết định công khai ảnh con trai 2 ngày tuổi (ảnh nhỏ) lên mạng xã hội cách đây vài ngày
 
Ở trận tới, Mạc Hồng Quân cùng các ngôi sao của Than Quảng Ninh như Tú ngựa, Huỳnh Tuấn Linh, Vũ Minh Tuấn… sẽ hành quân đến Nha Trang để gặp chủ nhà Khánh Hòa tại vòng 5 V.League 2017 diễn ra lúc 17h00 ngày 12/2. 
 
Than Quảng Ninh sau khi đoạt cú đúp danh hiệu là Cúp Quốc gia và Siêu Cúp Quốc gia 2016 thì đang chật vật tại V.League 2017 khi mới có 3 điểm sau 4 trận, xếp 12/14 đội, có nguy cơ xuống hạng nếu vẫn thi đấu như hiện nay.