Ramos đã xuất hiện tại thành phố Cardiff với một mái tóc khác so với khi anh cùng Real Madrid đăng quang tại La Liga mùa 2016/17. ‘Mái ngói’ mới này của thủ quân 31 tuổi trở nên gọn gàng hơn và những người yêu mến Los Blancos hi vọng rằng sự thay đổi này một lần nữa mang lại may mắn cho đội bóng con cưng.

Ở cả 2 trận chung kết Champions League gần nhất mà Real Madrid góp mặt, Ramos đều thay đổi kiểu tóc. Và thật trùng hợp, CLB vĩ đại nhất thế kỷ 20 đều vinh dự nâng cao chiếc Cúp bạc ‘tai to’.
 
Ramos chơi ‘bài tủ’, Juventus trọng thưởng xe Ferrari nếu vô địch Champions League
Mái tóc trước đây của Sergio Ramos

Nếu như trung vệ người Tây Ban Nha cầu may bằng cách ‘đảo ngói’ thì phía Juventus kỳ vọng vào phần thưởng hậu hĩnh sẽ khiến các cầu thủ thêm quyết tâm đoạt chức vô địch lần đầu tiên sau 20 năm mỏi mòn chờ đợi.

Theo tiết lộ của Dani Alves với báo giới, Chủ tịch Agnelli đã hứa sẽ thưởng cho anh và các đồng đội mỗi người một chiếc xe Ferrari nếu Juve đăng quang tại National Stadium. Và ngôi sao người Brazil khẳng định, điều này đã tiếp thêm động lực cho toàn đội.
 
Ramos chơi ‘bài tủ’, Juventus trọng thưởng xe Ferrari nếu vô địch Champions League
Dani Alves và các đồng đội sẽ được thưởng mỗi người 1 chiếc xe Ferrari nếu Juventus vô địch Champions League

Nhưng đó chưa phải là tất cả. Bởi nếu vô địch, mỗi cầu thủ của Juventus còn được thưởng thêm 350.000 euro.
 
Cho dù chưa 'thấm vào đâu' so với số tiền thưởng lên tới 1.5 triệu euro/cầu thủ của Real Madrid nhưng ít nhất mỗi ngôi sao của Bianconeri cũng nhận được số tiền mặt gấp 7 lần so với con số mà họ được hứa hẹn trước thềm trận chung kết Champions League mùa 2014/15.