Rô điệu lại tung ảnh có ‘tư thế nhạy cảm’ với trai
Bức ảnh "có tư thế nhạy cảm" mà Cristiano Ronaldo vừa tung lên mạng 

Trở về Tây Ban Nha từ kỳ nghỉ Giáng sinh “không có gái” ở Mỹ, Ronaldo lao vào tập luyện cùng các đồng đội ở Real Madrid. Không hề quan tâm đến chuyện báo chí đang thêu dệt đủ điều về mối quan hệ bất thường với võ sĩ Badr Hari ở Morocco, chàng cầu thủ người Bồ Đào Nha vẫn vô tư “đổ thêm dầu vào lửa”.

Rô điệu lại tung ảnh có ‘tư thế nhạy cảm’ với trai

Bức ảnh từng khiến Cristiano Ronaldo nhận nhiều tin đồn về mối quan hệ đồng tính với Badr Hari. Có vẻ thích được bế ẵm ghê quá đấy Rô điệu

Mới sáng nay, Ronaldo tung lên Instagram bức ảnh mình đang quắp một cầu thủ Real khác và viết bình luận: “Guess who?” (Đoán xem ai đây?). Bức ảnh thu hút gần 900.000 người thích và gần 40.000 bình luận. Nhiều CĐV vào đoán già đoán non, nào là Bale, Kazim… Nhưng cũng nhiều người trêu Ronaldo rằng “Đang muốn thử làm các tư thế đó phải không Ro?”…

Rô điệu lại tung ảnh có ‘tư thế nhạy cảm’ với trai

Hay có thói quen ăn mặc hoa hòe hoa sói, không oan khi Ronaldo nhận nhiều tin đồn về giới tính

Ronaldo gần đây dính tin đồn có mối quan hệ đồng tính với võ sĩ Badr Hari khi bị bắt quả tang dùng phi cơ riêng bay sang Morocco chơi nhiều lần trong tuần. Siêu sao nhận lương cao nhì thế giới (550.000 bảng/tuần) được cho là đã chi khoảng 1,5 triệu bảng cho các bữa tiệc hoang dại của mình tại Morocco.

Rô điệu lại tung ảnh có ‘tư thế nhạy cảm’ với trai

Cứ xuất hiện bên cạnh nhiều trai lạ thế này thì chấp nhận tin đồn thất thiệt đi nhé Ro

Mới đây, Ronaldo cũng bị giới săn tin phát hiện đã đặt một biệt thự sang trọng tại Morocco để đón năm mới 2016 với “người tình đồng tính tin đồn” Badr Hari.

Cứ làm thế này, bảo sao không dính tin đồn nhé Rô điệu.