Rô điệu sẽ cưới ở Scotland nếu kết hôn

Theo đó, trong thời gian dẫn dắt CR7 tại Manchester United từ 2003 đến 2009, ông Ferguson đã nhiều lần được siêu sao Bồ Đào Nha nhắc đến chuyện sẽ cưới tại Scotland nếu kết hôn. Ngày đó, Ronaldo luôn gọi ông Ferguson là "bố nuôi" và muốn một ngày nào đó sẽ đến đất nước của ông để kết hôn.

Rô điệu sẽ cưới ở Scotland nếu kết hôn

Xung quanh Rô điệu luôn là những bóng hồng xinh đẹp

Ông cũng tiết lộ rằng, sở dĩ cầu thủ ngôi sao của Real Madrid muốn đến Scotland cưới vì theo luật pháp nước này, người chồng sẽ không phải chia tay sản cho vợ nếu họ ly hôn.

Đó cũng là lý do vô cùng hợp lý bởi hiện tại Ronaldo đang sở hữu khối tài sản khổng lồ lên đến hàng trăm triệu đô la. Ngôi sao 30 tuổi này hiện là người nhận lương cao thứ hai thế giới khi Real trả cho anh 550.000 bảng/tuần (khoảng 835 triệu đô la).

Rô điệu sẽ cưới ở Scotland nếu kết hôn

Cristiano Ronaldo đang bị đồn cặp kè với Marisa Mendes (phải), con gái của người đại diện Jorge Mendes

Tuy nhiên, chưa biết liệu Ronaldo có kết hôn không. Bởi anh chàng đào hoa này chẳng gắn bó với ai lâu dài. Trong danh sách hàng chục cô bồ nóng bỏng, mới chỉ có siêu mẫu Nga Irina Shayk là trụ được 5 năm khi cặp với Rô điệu.

Rô điệu sẽ cưới ở Scotland nếu kết hôn

Cristiano Ronaldo khi còn yêu siêu mẫu Irina Shayk

Theo những người thân cận Ronaldo thì anh này hình như không có ý định kết hôn. Bằng chứng là Ronaldo đã bí mật tiến hành kiếm người đẻ thuê và hiện có đã có cậu con trai Cristiano Ronaldo Jr đã 5 tuổi. Danh tính người mẹ đã sinh ra Rô con không bao giờ được tiết lộ.

Rô điệu sẽ cưới ở Scotland nếu kết hôn

Cưới làm gì khi luôn có những người đẹp nóng bỏng như Alessia Tedesshi để "vui vẻ"

Xem chừng các CĐV sẽ khó có cơ hội được nhìn thấy Rô điệu mặc trang phục chú rể. Đã có con nối dõi, có trong tay hàng đống tiền và luôn có cả tá các em chân dài xinh đẹp xin "vui vẻ", chẳng ngu gì mà Ronaldo chịu bị trói rồi có ngày bị nẫng mất nửa tài sản.

Rô điệu sẽ cưới ở Scotland nếu kết hôn

"Đừng hòng lấy tiền của anh nhé các em"