Rô điệu tán gái chỉ bằng nút Like

Sự nổi tiếng của Cristiano Ronaldo thì khỏi cần phải bàn cãi. Nhất cử nhất động của siêu sao này đều bị báo giới khai thác để phục vụ những độc giả "ưa của lạ".

Về khoản gái mú, có lẽ cầu thủ nhận lương cao nhì thế giới chẳng thua kém tay chơi nào. Danh sách người tình của anh chàng 30 tuổi này, cả "lộ thiên" lẫn bí ẩn nhiều vô kể.

Rô điệu tán gái chỉ bằng nút Like

Rô điệu bị bắt quả tang "like" ảnh của Kylie Jenner

Không hiểu Rô điệu tán gái thế nào, chứ hình như các người đẹp thì luôn trực sẵn và thấy có tín hiệu đèn xanh là "phi nước mã". Chẳng thế mà mới đây, dù rất kỹ càng trong việc xóa giấu vết, Rô điệu vẫn để lộ ý đồ tán gái siêu độc.

Rô điệu tán gái chỉ bằng nút Like

Rô điệu tán gái chỉ bằng nút Like

Cristiano Ronaldo không cưỡng lại được những đường cong chết người của người đẹp Mỹ Kylie Jenner

Trên trang chia sẻ ảnh nổi tiếng Instagram hiện nay, các người đẹp coi đó là chỗ khoe thân và kiếm danh tiếng nhanh nhất. Vì thế, họ luôn phô diễn những đường cong trời phú, chỉ để thu hút nhiều lượt xem hay "Thích" nhất.

Rô điệu tán gái chỉ bằng nút Like

Những người đẹp không nhiều tên tuổi như Margot Robbie mà được Rô điệu "like" thì đã rất may mắn rồi

Dù đã rất kín kẽ, nhưng có lẽ Rô điệu không chịu được mỗi khi chấm một em nào đó. Vì thế, chỉ cần anh chàng đào hoa này bấm nút "Like" là cả làng đã nhao nhao lên rồi.

Rô điệu tán gái chỉ bằng nút Like

Margot Robbie liệu có ngã vào vòng tay của Rô điệu?

Mới đây nhất, cô em cùng mẹ khác cha của nàng siêu vòng 3 Kim Kardashians là Kylie Jenner đã sướng điên lên khi một bức ảnh cô mặc bikini trên Instagram đã được Cristiano Ronaldo "Thích". Ngay lập tức, ngầm ý được hiểu và không lâu nữa thôi, sẽ lại có tin Rô đi lại với cô nàng nóng bỏng này ngay.

Rô điệu tán gái chỉ bằng nút Like

VĐV điền kinh Ivana Macanovic cũng lọt vào mắt xanh của siêu sao Cristiano Ronaldo

Trước đây, báo mạng cũng đã rầm rầm lên vụ Ronaldo bấm "Like" nữ diễn viên Margot Robbie. Còn mới tuần trước, chàng siêu sao Real Madrdid cũng để mắt đến VĐV điền kinh xinh đẹp Ivana Macanovic.