Trên trang Instagram cá nhân, Ronaldo đã đăng một mức ảnh ghi lại cảnh anh ở trong bệnh viện với Georgina Rodriguez sau khi cô bồ 22 tuổi người Tây Ban Nha ‘vỡ chum’.

Cristiano Jr, con trai cả của Cristiano Ronaldo cũng xuất hiện trong bức ảnh này. “Alana Martina vừa mới ra đời. Cả Geo và Alana đều đã nỗ lực tuyệt vời. Chúng tôi đều rất hạnh phúc”, Ronaldo viết.

Vào chiều hôm qua (Chủ Nhật), chân sút 32 tuổi đã đưa Georgina Rodriquez tới bệnh viện Quiron Universal, gần ngôi nhà của anh ở khu vực dành cho giới thượng lưu tại La Finca (Tây Ban Nha).

Đây là đứa con đầu lòng của Georgina Rodriquez và là đứa con thứ 4 của Cristiano Ronaldo. Ba đứa con trước đó đều được siêu sao sinh năm 1985 thuê người mang thai hộ. Bé đầu đặt theo tên bố Cristiano Jr, hai bé song sinh tên là Mateo và Eva.
 
Ronaldo hớn hở chào đón thiên thần thứ tư
Bức ảnh chụp tổ ấm nhỏ của Ronaldo vào tháng trước, khi Georgina Rodriguez còn chưa hạ sinh bé gái

CR7 xác nhận bạn gái Georgina mang giọt máu của mình vào tháng Bảy năm nay. Khi đó Georgina Rodriquez đã mang bầu được 5 tháng. Việc này được xác nhận chỉ sau vài tuần Ronaldo chào đón cặp song sinh trong ngôi nhà của mình.

Cách đây 1 tháng, Ronaldo cùng bạn gái Georgina Rodriguez livestream hình ảnh họ cùng các con có một ngày nghỉ bên nhau vui vẻ. Và rất bất ngờ Ronaldo trong cuộc nói chuyện cùng fan đã tiết lộ tên của em bé sắp chào đời.

"Tôi đã chọn cái tên đầu tiên và Georgina quyết định cái tên thứ hai. Tên con gái tôi là Alana Martina, tôi chỉ muốn chia sẻ như vậy. Tôi nghĩ đó là một cái tên đẹp", Ronaldo chia sẻ khi đó.