Cristiano Ronaldo bàng hoàng trước thảm họa máy bay và gửi chia buồn đến gia đình các nạn nhân

Trên Facebook, siêu sao của Real Madrid vừa đăng tải một đoạn viết có nội dung "Shocked by the tragedy that happened to @ChapecoenseReal. Solidarity with the family members and friends of all the victims. A hug for the club and for all Brazilian football". (Thật sự bàng hoàng về thảm kịch vừa xảy ra với @ChapecoenseReal. Chia buồn cùng thành viên trong gia đình và bạn bè của các nạn nhân. Gửi tặng một cái ôm chặt tới CLB và bóng đá Brazil).

Ronaldo chia buồn với những đồng nghiệp xấu số trong vụ tai nạn máy bay ở Colombia

Hiện trường vụ tai nạn máy bay ở Colombia

Ronaldo chia buồn với những đồng nghiệp xấu số trong vụ tai nạn máy bay ở Colombia

Biểu tượng CLB Chapecoense Real trong đống đổ nát tại hiện trường vụ tai nạn máy bay 

Tai nạn máy bay thảm khốc xảy ra vào hôm qua khi chiếc LAMIA gặp nạn tại La Ceja (Colombia) khi trên khoang có 72 hành khách và 9 thành viên phi hành đoàn. Các nhà chức trách cho biết có 76 người thiệt mạng, đa số họ là những thành viên của đội bóng hạng Nhất Chapecoense Real đang trên đường từ Brazil đến Colombia dự một trận bóng đá. Ngoài các thành viên đội bóng, trên máy bay còn có các phóng viên đi theo đội tác nghiệp, và những du khách đi du lịch.

Ronaldo chia buồn với những đồng nghiệp xấu số trong vụ tai nạn máy bay ở ColombiaTai nạn máy bay trên đã cướp đi sinh mạng của gần như toàn bộ thành viên đội bóng Chapecoense Real của Brazil 

Trong số 5 người sống sót có trung vệ Alan Ruschel, cầu thủ đang thi đấu Chapecoense theo dạng cho mượn từ Internacional. Đây được coi là tai nạn hàng không thảm khốc nhất năm 2016.