Câu chuyện này xảy ra từ Hè 2009, thời điểm Cristiano Ronaldo vừa ký hợp đồng kỷ lục thế giới với Real Madrid. CR7 bị cho là đã cưỡng dâm một người phụ nữ có tên Kathryn Mayorga tại một khách sạn ở Las Vegas (Hoa Kỳ).

Sau khi cựu người mẫu và hiện tại đang là giáo viên thể dục ‘xới’ lại vụ việc, cảnh sát Las Vegas đã vào cuộc. Theo đó, họ vẫn theo sát vụ án này kể từ năm 2009 và cho đến bây giờ, quá trình điều tra chưa kết thúc.

“Vụ án chưa bao giờ biến mất. Đây là vụ án mà chúng tôi từng thu thập chứng cứ năm 2009 và đang trong quá trình điều tra”, phát ngôn viên của cảnh sát Las Vegas chia sẻ với nhật báo Correio de Mana (Bồ Đào Nha).

Cảnh sát Las Vegas cũng khẳng định rằng sẽ triệu tập Ronaldo vào một thời điểm nào đó để lấy khẩu cung.

Ronaldo CHÍNH THỨC bị điều tra về cáo buộc cưỡng dâm

Cảnh sát Las Vegas xác nhận đang điều tra vụ án Ronaldo bị cáo buộc có hành vi cưỡng dâm đối với Kathryn Mayorga

“Hiện chúng tôi chưa biết chắc chắn khi nào điều đó (triệu tập Ronaldo) xảy ra. Ronaldo không ở Mỹ. Nhưng vào một thời điểm của cuộc điều tra, chúng tôi phải lấy lời khai của anh ta. Đây là một vụ điều tra tội phạm và chắc chắn chúng tôi phải thẩm vấn người bị cáo buộc”.

Mọi thứ đang diễn biến theo chiều hướng xấu đi với Cristiano Ronaldo. Vụ việc bị khơi lại vào đúng thời điểm bình chọn Quả bóng Vàng châu Âu 2018 khiến anh ít nhiều bị ảnh hưởng. Không những vậy, hình ảnh mà bản thân CR7 dày công gây dựng cũng xấu đi, các nhà tài trợ có thể quay lưng.

Trong trường hợp xấu nhất, siêu sao 33 tuổi phải đền bù cho Kathryn Mayorga một khoản tiền lớn và thậm chí phải ngồi tù.