Không muốn bỏ lỡ khoảng thời gian rảnh rỗi quý báu trước khi bước vào mùa giải mới khốc liệt, Ronaldo đã vi vu tới thành phố nổi tiếng ăn chơi Los Angeles để tận hưởng cuộc sống xa hoa, ngập trong tiệc tùng.

Trước đó, anh còn ghé thăm nơi tập luyện của võ sỹ UFC lừng danh, Conor McGregor và dự bữa tiệc sinh nhật của nữ ca sĩ Jennifer Lopez tại Las Vegas. 
 
Nhắc tới Los Angeles, không thể bỏ qua kinh đô điện ảnh Hollywood và ở đây CR7 đã có cơ hội gặp gỡ và trò chuyện cùng nam tài tử Jason Statham, nam chính gắn liền với các vai hành động mà nổi bật nhất là series phim "The Transporter - Người vận chuyển".
 
Ronaldo đụng độ với ngôi sao hành động trong series “Người vận chuyển”
 
Với độ nổi tiếng phủ sóng toàn cầu cùng khuôn mặt đẹp trai hái ra tiền của mình, Ronaldo đi tới đâu là kéo theo sự chú ý của đám đông tới đó. Anh cùng một vài người bạn dạo phố mua sắm, ngay lập tức người dân đã nhận ra và tụ tập tới chụp ảnh, quay phim thần tượng. Dù vậy Ronaldo tỏ ra rất lạnh lùng khi vô tư bấm điện thoại trong lúc đi, đúng phong cách của một siêu sao hàng đầu. 
 
Ronaldo đụng độ với ngôi sao hành động trong series “Người vận chuyển”
 
 
Anh ghé vào một cửa hàng thời trang để shopping, có thể dễ dàng nhận thấy Ronaldo đã di chuyển dễ dàng hơn sau khi thực hiện quá trình điều trị ca chấn thương đầu gối bằng phương pháp đặc biệt.
 
Nếu mọi thứ tiến triển thuận lợi, CR7 sẽ trở lại hội quân cùng Real Madrid vào đầu tuần sau nhưng vẫn không kịp ra sân ở trận tranh Siêu cúp châu Âu với Sevilla ngày 9/8.