Cụ thể, trong chuyến bay từ Madrid đến London, Real Madrid đã dành riêng cho Cristiano Ronaldo một chiếc ghế khác với các đồng đội và thành viên của ban huấn luyện.

Trên Instagram, siêu sao 32 tuổi chia sẻ bức ảnh đang tươi cười ngồi cạnh Toni Kroos trong chuyến bay riêng từ Madrid sang London đá trận lượt thứ 4 vòng bảng Champions League với Tottenham.

Điều đáng là trong bức ảnh này, giới mộ điệu bắt gặp hình ảnh CR7 đang ngồi trên một chiếc ghế khác biệt so với các đồng đội, được gọi là “extra leg-room”, chiếc ghế với chỗ ngồi có khu vực để chân rộng hơn.
 
Ronaldo được các sếp biệt đãi trước thềm đại chiến Tottenham vs Real Madrid
Ngay cả đội trưởng Sergio Ramos và đội phó Marcelo cũng phải ngồi ghế thường chứ không được ghế VIP như Ronaldo trong chuyến bay của Real Madrid tới London

Đây là chiếc ghế thi thoảng được thấy trên các chuyến bay của hãng hàng không EasyJet (Anh) và hành khách muốn đặt riêng cho mình chiếc ghế này phải trả thêm 21.5 bảng.

Vì là ngôi sao số 1 của Real Madrid nên Ronaldo được đặc cách dùng riêng chiếc ghế VIP này trên chuyến bay đến thủ đô nước Anh.

Lãnh đạo của CLB hi vọng sự thoải mái có được trên chuyến bay sẽ giúp chân sút người Bồ Đào Nha lấy lại niềm cảm hứng ghi bàn. 2 trận gần nhất ở La Liga, ngôi sao người Bồ tịt ngòi và chỉ có đúng 1 bàn ở giải đấu này kể từ đầu mùa 2017/18.