Trong buổi tập mới đây ở trung tâm huấn luyện Valdebebas, Ronaldo đã nhận được chiếc áo đấu kỷ niệm có ghi số 100 từ Chủ tịch Perez. Với một siêu sao tôn sùng chủ nghĩa cá nhân như CR7, những phần thưởng mang ý nghĩa tinh thần như thế này vô giá. Hành động tôn vinh cầu thủ người Bồ Đào Nha của Chủ tịch Perez cũng cho thấy ông chưa bao giờ đánh giá thấp vai trò của CR7 ở sân Bernabeu.

Phát biểu sau khi lập cú đúp ‘hạ sát’ Bayern Munich, Ronaldo nói rằng đây là điều ‘không thể tin được’. Đặc biệt hơn khi anh đã chấm dứt chuỗi trận tịt ngòi ở đấu trường Champions League kéo dài suốt 7 tháng.

‘Đó là 2 bàn thắng cực kỳ quan trọng bởi chúng tôi đang bị thua và nó đã giúp xoay chuyển cục diện trận đấu. Khi bắt đầu chơi và ghi bàn ở Champions League, tôi không bao giờ nghĩ rằng mình có thể đạt được thành tích vĩ đại này. Đó là một vinh dự và là một mục tiêu khó khăn để vươn tới’, Ronaldo chia sẻ.

Trong 100 bàn thắng Ronaldo ghi được ở Champions League, có tới 84 bàn anh ghi được trong màu áo Man United, còn lại là 16 bàn anh ghi khi còn chơi cho Man United. Hiện tại Ronaldo đang hơn kình địch Messi 3 bàn ở đấu trường danh giá nhất châu Âu, và anh đang có nhiều cơ hội nâng cao thành tích hơn ngôi sao người Argentina ở mùa giải này.